1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. thephiet

  thephiet Th.Viên Premium

  Bài viết:
  166
  Đã được thích:
  37
  Sớm hơn 2 ngày so với dự kiến bắt đầu mở bán, 15/11, bộ đôi iPhone thế hệ mới hàng phân phối chính thức dành riêng cho thị trường Việt Nam đã có mặt ở các cửa hàng bán lẻ ở Hà Nội và TP HCM.

  [​IMG]

  Tới sáng 15/11 hai nhà mạng Vinaphone và Viettel thông báo mới bắt đầu bán ra iPhone 5S và 5C chính hãng, nhưng ngay từ tối qua, 13/11, các phiên bản 5S và 5C hàng chính hãng đã có mặt đầy đủ ở cửa hàng iShop (Bà Triệu, Hà Nội). Đây là những mẫu máy được FPT phân phối tại thị trường Việt Nam, và đều là phiên bản quốc tế không cần đi kèm với gói cước nhà mạng.

  [​IMG]

  iPhone 5S với vỏ hộp được Apple in đầy đủ các thông tin dành cho thị trường trong nước, có cả phần giới thiệu bằng tiếng Việt bên cạnh tiếng Anh.

  [​IMG]

  iPhone 5S chính hãng có ký hiệu mã VN/A thay vì ZP, ZA hay LL phổ biến ở hàng xách tay đang có trên thị trường. Giá iPhone 5S thấp nhất từ 15,8 triệu đồng (16 GB bản Viettel - khóa mạng).

  [​IMG]

  iPhone 5C chính hãng cũng xuất hiện kèm với iPhone 5S. Vỏ máy có thêm tem bảo vệ của nhà phân phối, khác với hàng xách tay.

  [​IMG]

  iPhone 5S chính hàng dành cho Việt Nam có hộp dẹt và mỏng như hàng Mỹ.

  [​IMG]

  Mở hộp phiên bản màu vàng.

  [​IMG]

  Như thông tin bên ngoài hộp, sách hướng dẫn bên trong cũng có tiếng Việt giúp người dùng dễ tìm hiểu máy.

  [​IMG]

  Giống 4, 4S hay 5, một điểm cần lưu ý, iPhone nói chung cũng như iPhone 5S chính hãng (bên trái) được Apple phân phối riêng cho thị trường Việt Nam sẽ sử dụng sạc chân tròn và dài, thay vì 3 chấu như hàng xách tay từ Singapore, Hong Kong (ZA,ZP) hay kiểu vuông và chân dẹt như hàng từ Mỹ (LL). Các phụ kiện như cáp và tai nghe thì vẫn giống nhau.

  [​IMG]

  Một điểm khác với hàng xách tay là iPhone 5S và 5C chính hãng bán ra ở Việt Nam sẽ được các nhà phân phối trong nước bảo hành theo dạng 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng như chính sách chung của Apple.

  [​IMG]

  Máy được cài đặt sẵn hệ điều hành iOS 7 và chưa được kích hoạt. Phím bảo mật vân tay trên 5S là điểm dễ nhận thấy sự khác biệt so với iPhone 5.

  [​IMG]

  Trong đợt bán đầu tiên, 5S màu vàng được dự đoán sẽ cháy hàng chính hãng vì có mức giá thấp hơn nhiều so với hàng xách tay.

  Xem tiếp ảnh mở hộp iPhone 5C chính hãng

  Bài và ảnh: Tuấn Anh

  [​IMG]
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
Đang tải...