1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. tragopkhoctham

  tragopkhoctham Thành Viên Mới

  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Ngày nay việc sử dụng các dòng máy tính laptop cao cấp để đáp ứng nhu cầu cá nhân và công việc bằng việc Mua điện thoại trả góp là là trào lưu mới được giới trẻ lựa chọn.. Hiện tại có rất nhiều doanh nghiệp áp dụng thành công, và cũng rất nhiều khách hàng mua hàng bằng hình thức này.

  Xem thông tin Mua iPhone 5 trả góp

  [​IMG]
  Hà Việt đã và đang áp dụng rất thành công hình thức mua điện thoại trả gópvà được khách hàng rất ủng hộ, tin tưởng. Sự thành công đó Hà Việt - HVC.vn muốn đem lại cho khách hàng..


  Mua hàng trả góp bên cạnh tính tiện lợi vẫn còn một số vấn đề khách hàng hay quan tâm, chú ý tới.. Khách hàng muốn mua được sản phẩm vừa túi tiền, quan trọng nhất là thu nhập hàng tháng của họ, giá sản phẩm và lãi suất khi sản phẩm đó.. Khi đến với Thế Giới Số Hà Việt mọi vấn đề liên quan đều được nhân viên nhiệt tình giải đáp và đưa ra hướng giải quyết một cách tối ưu nhất cho khách hàng
  Mua iPhone tra gop tại Haviet Mobile đang có rất nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mại. với mục tiêu bán hàng trả góp với giá rẻ nhất hỗ trợ giá trả góp bằng giá bán thẳng, đặc biệt khách hàng được tặng ngay 2 tháng cuối cả gốc lẫn lãi khi vay kỳ hạn 15 tháng, tặng 1 tháng cuối cả gốc lẫn lãi khi vay kỳ hạn 12 tháng (PPF), hoặc lãi suất chỉ với 1,69% (ACS).
  Haviet Mobile áp dụng hình thức vay trả góp áp dụng cho mọi người không nhất thiết phải hộ khẩu Hà Nội, hỗ trợ trên 63 tỉnh thành trong cả nước, hỗ trợ cho sinh viên và tất cả công dân Việt Namtrong độ tuổi từ 19 đến 60.


  Một điều khách hàng quan tâm đó là các thủ tục khi mua điện thoại trả góp. Hãy yên tâm, đến với Hà Việt - HVC.vn thời gian làm thủ tục nhanh gọn, đơn giản chỉ cần Chứng minh thư + bằng lái xe hoặc Chứng minh thư + Sổ Hộ Khẩu, không cần photo công chứng
  Mua trả góp iPhone 4 tại Haviet Mobile quý khách có thể zing ngay chiếc iPhone 4 đẳng cấp, thương hiệu chỉ với 700k quá ưu đãi cho một sản phẩm công nghệ và thương hiệu hàng đầu.


  Mua trả góp điện thoại iphone 4 tại HVC-Mobile. Quý khách hàng sẽ được tặng ngay phần quà trị giá 600k với nhiều phụ kiện cần thiết.


  Trả góp iPhone 5 tại Hà Việt - HVC.vn khách hàng có thể zing ngay chiếc iPhone 5 đẳng cấp, thương hiệu chỉ với 700k quá ưu đãi cho một sản phẩm công nghệ và thương hiệu hàng đầu.  Mục tiêu của Hà Việt hướng đến khách hàng là sự tin tưởng và uy tín, phương châm khách hàng là thượng đế chúng tôi luôn bán đúng giá sản phẩm. Chi phí phải chăng coi lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Hãy đến với Tragop.pro.vn ngay hôm nay để có được chiếc điện thoại đẳng cấp nhé.

  [​IMG]
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
Đang tải...