1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. black777

  black777 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  150
  Đã được thích:
  6
  Nguyên nhân và khắc phục ipad 4 bị khóa icloud
  Hiện này, nhiều người thắc mắc vài vấn đề về iDevice, cũng như các diễn đàn công nghệ cũng có rất nhiều người không hiểu về các lỗi của hãng công nghệ Apple. Trong số các câu hỏi, thì có vấn đề ipad 4 bị khóa icloud nhiều người quan tâm nhất? Vậy vấn đề gì khiến nó bị lỗi trên, cùng nhau đi sâu hơn vào bài viết này nhé:
  [​IMG] Icloud là gì?

  Đơn giản là bạn có thể hiểu icloud - một đa dịch vụ như đám mây của hãng công nghệ Apple giúp bạn đồng bộ các dữ liệu với máy tính do chính hãng Apple sản xuất. Dịch vụ này được cung cấp miến phí hoàn toàn nhé.
  [​IMG] Khi sử dụng icloud bạn có thể đồng bộ các danh bạ, tin nhắn, hình ảnh, xem, game... nói chung là tất cả các dữ liệu của bạn trên iDevice sẽ được lưu trữ trong máy tính, để bạn có thể khôi phục khi đăng nhập vào.

  Ngoài ra, với icloud bạn được lưu dữ liệu như âm nhạc, ebook hay app trong mức là 5GB. Nhưng những tệp tin như ảnh hay video trong Photo Stream được lưu trên icloud và không tính và 5GB dung lượng trên. Nếu số lượng tệp tin bạn muốn đồng bộ vượt quá dung lượng giới hạn, thì bạn có thể mua thêm dung lượng để bổ sung.
  [​IMG] Không chỉ dừng ở đó, khi sử dụng icloud bạn có thể theo dõi ipad của mình đang ở vị trí nào, khóa máy từ xa hoặc xóa dữ liệu thông qua trang web của icloud khi bị thất lạc bởi tính năng tìm kiếm Find My ipad.

  Vì sao phải khóa icloud?

  Như đã nói ở trên icloud có vai trò rất quan trọng để bảo mật thiết bị của chính bạn. Và khóa icloud được nhấn mạnh từ khi hãng Apple cho ra mắt hệ điều hành iOS7. Khóa icloud chính là để bảo vệ thiết bị của bạn khi nó bị đánh cắp. Cho dù ai đó lấy được chiếc ipad của bạn nhưng cũng không thể sử dụng được.

  Mặc dù vậy, nhưng bạn cũng cần phải lưu ý nếu mua lại ipad cũ trên mạng, hay ở cửa hàng. Bạn cần phải kiểm tra xem ipad đó có khóa icloud hay không? Hoặc người khác cũng có thể khóa ipad đó từ xa thông qua icloud. Nếu điều đó xảy ra, bạn sẽ không thể sử dụng chiếc ipad của mình nữa.
  [​IMG] Bên cạnh lý do khóa icloud là để bảo mật thiết bị thì còn một nguyên nhân nữa đó là do người dùng đã vô tình khóa icloud trên máy của mình. Bạn có thể hiểu như sau: Bạn đăng nhập vào icloud và bật FMP, sau đó bạn thực hiện restore máy. Nhưng trong quá trình restore itunes sẽ yêu cầu bạn tắt FMD. Tuy nhiên, bạn bỏ qua bước này mà đưa máy về DFU để thực hiện tiếp. Sau khi thực hiện restore xong máy sẽ yêu cầu bạn nhập ID và Pass. Nếu nhập chính xác thì mới active máy được. Và ngược lại, nếu nhập sai sẽ không active được và lúc này máy của bạn sẽ chỉ giống như là cái chặn giấy mà thôi. Chính vì vậy, bạn luôn luôn phải nhớ ID và pass trên ipad của mình.
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Bài viết mới nhất
  Bài viết được quan tâm nhiều
  Tags:
 2. black777

  black777 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  150
  Đã được thích:
  6
  Nguyên nhân và khắc phục ipad 4 bị khóa icloud
   
Đang tải...