1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. dokyson

  dokyson Thành Viên BQT Administrative

  Bài viết:
  18,143
  Đã được thích:
  20,136
  Theo Android Central, tại Anh, có rất đông người đã xếp hàng để chờ mua Galaxy S5. Một số người đã đến từ 6 giờ tối hôm trước. Sự kiện của Samsung thu hút không kém việc Apple bán ra iPhone thế hệ mới.

  [​IMG]  Tại Hà Lan, không khí xếp hàng được SamMobile chia sẻ cho thấy có rất nhiều người mong chờ để sở hữu chiếc điện thoại cao cấp nhất của Samsung.

  [​IMG]


  Theo Straits Times, có "hàng trăm" người tại Singapore đứng ngoài trung tâm thương mại để được sở hữu sớm Galaxy S5 và đồng hồ Gear 2. Người xếp hàng đầu tiên tại đây đã có mặt từ gần 7 giờ sáng.

  [​IMG]
  Yahoo News cho biết, những người không xếp hàng chờ mua Galaxy S5 cũng rất quan tâm đến sự kiện này. Trên Twitter có rất nhiều chia sẻ liên quan, trong hình là khung cảnh 30 phút trước khi bán Galaxy S5 tại Australia.

  [​IMG]


  Tuy vậy, không phải tại điểm bán Galaxy S5 nào cũng thu hút nhiều sự quan tâm. Trang Digital Life tại Singapore cho biết, họ thích cách đặt hàng trực tuyến thay vì phải xếp hàng dài chờ đợi.

  [​IMG]

  Tại quê hương Hàn Quốc, Galaxy S5 đã được một số nhà mạng bán trước thời điểm dự kiến của Samsung do đó không khí mua hàng khá bình thường. Doanh số bán Galaxy S5 mỗi ngày tại Hàn Quốc khoảng 7.000 thiết bị, Yonhap News cho biết.

  [​IMG]


  Theo số hóa
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
Đang tải...