1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. truongRV

  truongRV Th.Viên Premium

  Bài viết:
  123
  Đã được thích:
  64
  Như vậy là sau bao ngày chờ đợi thì người dùng smartphone Sony Xperia Z3 đã nhận được bản cập nhật Android 5.0 Lolipop chính thức. Tại thời điểm hiện tại thì chỉ có các phiên bản Xperia Z3 D6603 phân phối cho 3 khu vực Bắc Âu, vùng lãnh thổ Baltic và Thụy Điển mới có thể cập nhật rom 5.0 qua OTA. Các quốc gia và vùng lãnh thổ khác sẽ lần lượt được cập nhật trong những ngày kế tiếp. Tuy nhiên người dùng Sony Xperia Z3 D6653 (Châu Á, Úc) , Au SOL26, Docomo SO-02G (Nhật Bản).. cũng có thể cập nhật Android 5.0 bằng cách up rom qua Flashtool. Bài viết hướng dẫn up rom 5.0.2 Android Lolipop cho Sony Xperia Z3 D6603, D6653, SO-02G các bạn có thể tham khảo tạibài viết này.

  Video về những tính năng mới:

  Điện thoại của mình là Sony Xperia Z3 Docomo Nhật Bản có số hiệu là SO-02G cũng đã up lên Android 5.0 Lolipop. Tất cả các chức năng của máy khi update lên đều sử dụng hoàn toàn bình thường tương tự như phiên bản Quốc tế, bộ nhớ trong đủ 32GB, sóng sánh, nghe gọi và nhắn tin đều rất ổn định. Duy chỉ có chức năng NFC của Sony Z3 Au khi up rom 5.0 Quốc tế vẫn chưa hoạt động. Tuy nhiên tính năng này cũng ít được sử dụng tại Việt Nam nên người dùng cũng không lo cho vấn đề này.

  Về cơ bản, sự thay đổi rõ rệt nhất của bản rom Android 5.0 Lolipop trên Sony Xperia Z3 là giao diện hệ thống cùng với icon đã được thiết kế phẳng và đẹp hơn rất nhiều. Các phím Menu, phím điều hướng, thanh thông báo mang phong cách của Android 5.0, màu sắc của ứng dụng được thay đổi theo màu của thanh thông báo. Thêm vào đó, các thông báo như cuộc gọi lỡ, tin nhắn mới, báo thức cũng sẽ xuất hiện ngay tại màn hình khóa để người dùng dễ dàng quản lý và sắp xếp. Màn hình khóa cũng tích hợp các phím tắt truy cập nhanh vào các chức năng như cuộc gọi, camera…

  Trên bản rom Android 5.0 Lolipop của Sony Xperia Z3 còn tích hợp chế độ nhiều người sử dụng. Điều đó có nghĩa là bạn có thể đặt thêm môt số cấu hình để người khác chỉ sử dụng các chức năng đã được giới hạn trong cấu hình đó, giúp bạn có thể quản lý những mục riêng tư của mình. Thêm một điểm hay trên bản rom này là người dùng có thể thay đổi đồng hồ hiển thị trên màn hình chính như đồng hồ điện tử Sony, đồng hồ kim tùy thích.
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Bài viết mới nhất
  Z3 D6653 không lên nguồn
  Z3 D6653 không lên nguồn bởi kungfu_315, 21 Tháng 10 2016 lúc 16:45
  Rom cook 5.1.1 cho Sony Z3V D6708 - LamlazyROM
  Rom cook 5.1.1 cho Sony Z3V D6708 - LamlazyROM bởi lamlazy3, 12 Tháng 9 2016 lúc 17:45
  Tags:
 2. hungkim99

  hungkim99 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  2
  Đã lên và cảm thấy mãn nguyện.
   
 3. truongRV

  truongRV Th.Viên Premium

  Bài viết:
  123
  Đã được thích:
  64
  bác lên cho em nào?
   
 4. chjhieu

  chjhieu Thành Viên Mới

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  lên 5.0 mất khả năng mở khóa nhận diện bằng khuôn mặt ... buồn quá
   
 5. thai90

  thai90 Thành Viên Mới

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  4.4.4 pin bình thường yếu sẽ hiện thông báo pin yếu cắm sạc nhưng lên 5.0.2 thì máy k báo chỉ chớp đèn đỏ nháy thui. AE xài có vậy k
   
 6. ngoctuan_nhp

  ngoctuan_nhp Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  99
  Đã được thích:
  149
  lên 5.0 pin thế nào so với 4.4 các bạn cho ý kiến với. có cách vô hiệu hóa NFC được không và có bị lỗi không tự tắt màn hình không?
   
 7. kingofnight87

  kingofnight87 Thành Viên Mới

  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  2
  Mình mới lên 5.0.2 - Z3 AU
  Mà không biết sao mò hoài trong phần Ngôn Ngữ & Bàn Phím thì ko tìm thấy mục nào để chỉnh lại cách viết: Mỗi lần bấm space nó ko xuống dòng, cứ viết liền với chữ trước đó, mình toàn phải viết hết câu rồi mới trỏ lại chỗ đó để xuống dòng ?
  Bạn nào biết chỗ này chỉ mình với !
   
Đang tải...