1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. nquanit96

  nquanit96 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  57
  Đã được thích:
  23
  Nokia N1 đã được bán tại Trung Quốc ngày hôm qua và chiếc table này đã lập kỉ lục khi chỉ mất bốn phút hai giây để bán hết số lượng máy có trong kho là 20.000 chiếc.
  20.000 chiếc N1 được bán chủ yếu qua con đường đặt hàng online. Nokia đã rất khôn khéo khi lấy cảm hứng từ thành công của Xiaomi với mô hình này. Cơ hội tiếp theo để mua N1 sẽ đến vào ngày 15 tháng này, và tất nhiên nếu bạn đang ở Trung Quốc.

  [​IMG]
  Ngoài doanh số bán hàng rất tốt, Nokia N1 cũng đã đánh bại hàng loạt đối thủ khác trong các bài test benchmark. Hôm qua chúng ta đã thấy N1 đánh bại iPad Mini 3 trên AnTuTu, và bây giờ chiếc tablet của Apple đã có số phận tương tự trong các bài benchmark khác.
  Trong bài kiểm tra của Manhattan GFXBench, T-Rex và T-Rex offscreen, Nokia N1 đều đã đánh bại Ipad Mini 3.

  [​IMG]

  Máy tính bảng mới của Nokia chạy Android 5.0 Lollipop và ở Trung Quốc nó được bán với giá 1.599 NDT, (khoảng $257). Giá của phiên bản quốc tế được dự đoán là khoảng 250$. Máy sở hữu màn hình 7,9-inch độ phân giải 2,048x1,536, camera trước 8 MP, sau 5 MP, và N1 chạy con chip Atom Z3580 SoC của Intel, vói 4 lõi xung nhị 2,3 GHz. Máy cũng có 2GB RAM và 32GB bộ nhớ trong.Viên pin của máy có dung lượng 5300 mAh và được Nokia quảng cáo có thể sử dụng liên tục trong 9-10 tiếng

   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
Đang tải...