1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. hsrose

  hsrose Th.Viên Premium

  Bài viết:
  2,332
  Đã được thích:
  1,331
  [​IMG]
  Nokia 808 PureView sẽ là thiết bị cuối cùng sử dụng hệ điều hành Symbian
  Cuối cùng, điều mà những ai yêu thích hệ điều hành Symbian lo sợ cũng đã đến, khi mới đây trong lần báo cáo tài chính Q4/2012, Nokia đã xác nhận chiếc điện thoại PureView 808 sẽ là thiết bị cuối cùng sử dụng Symbian. Như vậy, trong tương lai, chúng ta sẽ không còn được thấy bất kỳ chiếc smartphone nào sử dụng HĐH này nữa, hay nói một cách khác Symbian đã chính thức bị Nokia loại bỏ khỏi kế hoạch phát triển và trở thành một nền tảng chết kể từ PureView 808.
  Nokia 808 PureView - ra mắt vào giữa năm 2012, một thiết bị được sử dụng để trình diễn khả năng chụp và xử lí hình ảnh, sẽ là chiếc máy chạy Symbian cuối cùng từ Nokia.
  Hệ điều hành Symbian bắt đầu được tung ra thị trường vào khoảng năm 1998, sau đó nó nhanh chóng xuất hiện trên rất nhiều thiết bị từ các hãng như Nokia, Motorola, Ericsson và Psion. Nhờ vào cách thức xử lí các tác vụ một cách mượt mà và thông minh, Symbian phát triển vượt bậc cùng với BlackBerry OS, trở thành một trong những nền tảng phổ biến nhất trên thế giới.
  Tuy nhiên đến năm 2007, khi Apple giới thiệu iPhone thế hệ đầu tiên chạy iOS, và tiếp sau đó là Android từ Google, cả hai đã đẩy Symbian từ đỉnh cao xuống vực sâu. Hệ quả là Nokia phải dần dần từ bỏ nền tảng cũ kỹ này và chuyển trọng tâm sang Windows Phone như hiện giờ.
  Nguồn: Nokia
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
Đang tải...