1. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
  Dismiss Notice
 1. vnleak.com

  vnleak.com Registed user

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  2
  Meltemi từng là hệ điều hành mà sau khi Nokia thất bại với MeeGo đã bí mật phát triển, hòng vực dậy công ty cũng như cạnh tranh trực tiếp vớiGoogle AndroidApple IOS.

  [​IMG]
  Đây là concept của chiếc điện thoại chạy Meltemi đã từng xuất hiện những năm trước

  Sau khi Symbian S40 dành cho các máy giá rẻ và Meego bị khai tử thì Nokia đã bắt tay ngay vào việc phát triển một hệ điều hành khác mang tên Meltemi. Đây là một hệ điều hành có khá nhiều tính năng độc đáo, mặc dù nó chưa bao giờ được công bố chính thức bởi Nokia.

  Tuy nhiên, nó đã không tồn tại được lâu giống như cách Nokia làm với Meego. Bởi vì vào năm 2012, thì CEO của hãng lúc ấy là Stephen Elop đã chính thức cho dừng phát triển và từ bỏ nó. Ông cho rằng Asha sẽ là lựa chọn đúng đắn và ngay lập tức ông chuyển qua phát triển Asha.

  Ở thời điểm mà Meltemi đang được phát triển, thì đã có những bản mẫu chạy hệ điều hành này. Tuy nhiên, đây là điều ít người biết vì nó tồn tại trong thời gian quá ngắn. Và tới những ngày gần đây, những hình ảnh đầu tiên về hệ điều hành này được đăng trên mạng xã hội vk.com của một số người sưu tầm. Tới lúc này thì chúng ta mới biết đến sự tồn tại của Meltemi.

  [​IMG]
  Đây là chiếc máy mẫu chạy hệ điều hành Meltemi của Nokia

  Trong tấm hình trên cho biết, kernel của Meltemi đã được hoàn thiện vào tháng 06/2011. Đây là một hệ điều hành được xây dựng dựa trên nhân Linux tương tự như Android. Nhưng cuối cùng thì Meltemi cũng bị dập tắt, rất có thể nếu nó được phát triển tiếp thì Nokia đã không còn là mình như ngày hôm nay.

  Theo vnleak.com
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:

Users found this page by searching for:

 1. meltemi os

Đang tải...