1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. biokiller

  biokiller Th.Viên Premium

  Bài viết:
  210
  Đã được thích:
  109
  Trong bài kiểm tra về thời lượng pin sử dụng đàm thoại và lướt web của 7 smartphone phổ biến nhất hiện nay, Nokia Lumia 920 là tồi nhất...
  Bài kiểm tra đã tiến hành kiểm thử thời lượng pin sử dụng đàm thoại và lướt web của điện thoại Nokia Lumia 920, Samsung Galaxy S4, iPhone 5, Sony Xperia Z, Google Nexus, HTC one và Blackberry Z10.
  [​IMG]

  Kết quả cho thấy, siêu phẩm Galaxy S4 của Samsung dẫn đầu cả hai hạng mục này. Galaxy S4 có thể đàm thoại liên tục trong 16,67 tiếng hoặc gần 7 tiếng lướt web mới phải sạc pin.

  Trong khi đó, iPhone 5 của Apple đứng thứ hai trong danh sách này về kết quả chung nhưng thời lượng gọi điện của phiên bản này chỉ bằng một nửa so với Galaxy S4, tức là chỉ có hơn 8 tiếng đàm thoại đã phải sạc pin.

  Kết quả này phản ánh tương tự với bảng xếp hạng kết quả kiểm tra tốc độ xử lý trên 7 điên thoại này. Trong bảng xếp hạng đó, Galaxy S4 đứng đầu tiên và iPhone 5 đứng cuối cùng.

  Điều đáng buồn là Nokia- thương hiệu được đánh giá cao về nguồn pin trên các thiết bị cầm tay thì Lumia 920 lại ngốn pin rất nhanh. Điện thoại cả gọi và lướt web đều tốn pin, lướt web liên tục, máy chỉ trụ được gần 4 tiếng đồng hồ.

  Trong 4 điện thoại còn lại, Sony Xperia Z, Google Nexus, HTC one và Blackberry Z10, lại cho kết quả xếp hạng của mỗi điện thoại khác nhau về việc sử dụng gọi điện thoại hay lướt web.

  Chẳng hạn, người dùng sử dụng smartphone để gọi điện nhiều thì nên sử dụng Xperia Z hoặc Nexus 4, cả hai đều cho phép đàm thoại liên tục trong hơn 13 giờ mới phải sạc pin.

  Những ai thường xuyên lướt web trên di động thì HTC one và Blackberry Z10 có thời lượng sử dụng pin lâu hơn.

  Về tốc độ sạc pin, iPhone 5 lại có tốc độ sạc pin nhanh nhất, chỉ mất 141 phút để sạc đầy pin cho điện thoại. Lumia 920 và Galaxy S4 đứng thứ hai và thứ ba, tiếp theo là HTC one.

  Theo VnMedia
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
  LuuBaoNgan3110 thích bài này.
 2. _bold_

  _bold_ Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  86
  Đã được thích:
  18
  nguồn này có tin đc không ta?
   
Đang tải...