1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. hsrose

  hsrose Th.Viên Premium

  Bài viết:
  2,333
  Đã được thích:
  1,331
  [​IMG]

  Như vậy là sau khi tung ra bản cập nhật WP8 (tên mã là Portico) dành cho người dùng Lumia 920820 tại Mỹ vào tháng 12 năm ngoái, hôm nay Nokia cũng đã chính thức cho phép tất cả khách hàng (toàn thế giới) sử dụng hai dòng máy Lumia trên đều có thể tải về bản nâng cấp này. Cũng tương tự như lần trước, bản Portico này được Nokia phát hành nhằm tập trung khắc phục một số lỗi liên quan đến camera, bổ sung tính năng từ chối cuộc gọi bằng tin nhắn, thêm chế độ "luôn luôn bật WiFi", sửa lỗi máy tự động chuyển sang sử dụng mạng dữ liệu di động thay vì WiFi khi màn hình tắt. Nokia dự kiến sẽ hoàn tất toàn bộ quá trình nâng cấp lên Portico dành cho các máy Lumia920 và 820 vào giữa tháng 3 năm nay.

  Ngay từ bây giờ các bạn hãy bật chiếc smartphone WP8 (920 hoặc 820) của mình lên và kiểm tra xem máy đã nhận được thông báo cập nhật hay chưa (vào mục Settings --> Phone Update --> Check for Updates. Thời gian chờ tải về và cài đặt mất khoảng 30 phút.

  Theo Nokia
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
Đang tải...