1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. vuongcaca

  vuongcaca Th.Viên Premium

  Bài viết:
  225
  Đã được thích:
  80
  [​IMG]

  Cuối cùng sau nhiều ngày rò rỉ theo nhiều hình thức thì hôm nay,Nokia đã xác nhận sự tồn tại chính thức của Lumia 928 thông qua một trang web hiển thị hình ảnh của smartphone Window phone 8 này. Trên địa chỉ dẫn đến trang web có cái tên Lumia 928 nhưng nội dung của trang web chỉ đơn thuần là một hình ảnh hé lộ về điện thoại kèm dòng chữ "Capture the Highlights" (tạm dịch: nắm bắt khoảnh khắc nổi bật). Vào ngày 14/5 này Nokia sẽ có 1 sự kiện quan trọng tại Anh, đó có thể là nơi mà Lumia 928 lần đầu được đưa ra ánh sáng.

  Hình ảnh mặt trước của 928 trên trang web Nokia cho ta biết rất sơ lược về điện thoại này như ba nút cơ bản, vị trí camera trước, logo Nokia. Nếu nhìn kỹ hình có thể đoán rằng vỏ máy sẽ làm từ kim loại và viền phẳng tương tự như iPhone 5. Hình ảnh này chưa cho biết bất cứ thông tin nào về cấu hình của máy nhưng tờ tạp chí Vanity Fair tiết lộ rằng Lumia 928 được trau chuốt cho khả năng chụp thiếu sáng như đàn anh Lumia 920, công nghệ hình ảnh Pure view, ống kính Carl Zeiss và tính năng chống rung hình ảnh quang học OIS. Nokia cũng không cung cấp thêm thông tin nào khác mà chỉ khuyên người dùng "nên đợi chờ cho những thông tin mới nhất về chiếc Lumia này".

  [​IMG]
  Hình ảnh Lumia 928 trên tạp chí Vanity Fair
  nguồn :Nokia, Engadget
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
Đang tải...