1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. vandieutot

  vandieutot Chơi Mobile Th.Viên Premium

  Bài viết:
  11,022
  Đã được thích:
  16,592
  Hãng sản xuất chip NVIDIA được cho là sẽ ra mắt chiếc tablet của mình với tên mã "Logan", vào đầu năm 2014 tới đây với bộ VXL mới nhất NVIDIA Tegra 5 SoC khi đã có thông tin cho thấy điều này.

  [​IMG]

  Ngoài việc rò rỉ, một nguồn tin từ các nhà phân phối tại Châu Âu cho biết, thiết bị có tên mã “Logan” này sẽ được chính thức phát hành vào Q1/2014 tới và rất có thể, nó sẽ được NVIDIA giới thiệu tại CES 2014. Việc NVIDIA tham gia thị trường MTB vốn đã gần như bão hoà khiến hãng phải có những thiết kế mới cũng như hệ sinh thái phần mềm phong phú trong những sản phẩm này.
  Ngoài ra, một thiết bị bí ẩn khác của hãng cũng xuất hiện trên trang web GFXBench cho thấy đây là một thiết bị tầm trung với màn hình kích thước 7 inch, độ phân giải 1280 x 800 pixel, đi kèm bộ VXL Tegra 4 xung nhịp 1.8 GHz. Thiết bị này có tên gọi NVIDIA Tegra Note Premium, được trang bị hệ điều hành Android 4.2.2 Jelly Bean và điểm GFXBench thấp hơn so với số điểm đạt được của NVIDIA Shield.
  Theo Phone Arena
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
Đang tải...