1. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
  Dismiss Notice
 1. ChoiMobile

  ChoiMobile Admin Administrative

  Bài viết:
  570
  Đã được thích:
  595
  Chiếc smartphone cao cấp năm ngoái của HTC vừa có bản cập nhật phần mềm Android 4.2.2, tích hợp giao diện Sense 5 thay thế cho Sense 4 quen thuộc.
  Tuy nhiên, bản cập nhật này mới được HTC phát hành tại Đài Loan. Ở những thị trường khác, bao gồm cả Việt Nam, One X+ vẫn chưa nhận được thông báo nâng cấp phần mềm.
  [​IMG]
  Bên cạnh việc mang đến giao diện Sense 5 với giao diện BlinkFeed và các biểu tượng ứng dụng mới, bản Android 4.2.2 còn cải thiện camera của One X+, thêm một số tính năng mới từ Zoe Camera của HTC One như việc người dùng có thể giữ lâu vào màn hình khi chụp ảnh để khóa nét và đo sáng, hay có thể tạo album ảnh sinh động với video minh họa 30 giây, đi kèm nhiều hiệu ứng hình ảnh khác nhau.
  Ngoài ra, theo GSM Arena, One X+ sau khi nâng cấp còn được cải thiện về pin với chế độ chờ mới, tích hợp hiển thị % pin còn lại. Thanh công cụ Notification Bar bổ sung thêm tiện ích Quick Settings, cho phép truy cập nhanh các cài đặt không dây, khóa màn hình hay chỉnh độ sáng...
  HTC cho biết, ngoài One X+, Sense 5 và Android 4.2.2 sẽ được hãng cập nhật trên một số model cũ khác như One X và Butterfly, tuy nhiên, thời điểm cụ thể chưa được công bố.
  Mỹ Anh
  [​IMG]
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
 2. fanyan

  fanyan HT Hội A860 Điều Hành Viên

  Bài viết:
  3,119
  Đã được thích:
  1,463
  860 khi nào nâng cấp đây :(:(:(

  Gửi từ IM-A860K của tôi bằng cách sử dụng Tapatalk 2
   
Đang tải...