1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. rainbow_nt

  rainbow_nt Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  4
  Động thái trên của Apple có thể được coi là sự đổi mới của hãng từ trước tới nay. Vì trước đây, chỉ có trình duyệt Mobile Safari của hãng mới được phép hoạt động trên nền tảng iPhone OS.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, Opera Mini có nhiều thứ khác để hoạt động trên iPhone, chẳng hạn như chúng không hoàn toàn là một ứng dụng phía máy khách mà thay vào đó chức năng phía máy chủ của Opera thực hiện rất nhiều các công việc thao tác và thể hiện nội dung, bao gồm cả thông dịch và thực thi mã JavaScrip. Và nếu Opera không thực hiện theo điều đó thì sẽ đi ngược lại với các chính sách App Store của Apple.

  Theo Opera, tai opera mini mien phi đều có thể hoạt động trên các thiết bị di động iPhone . Qua công tác kiểm thử của các chuyên gia, trình duyệt Opera Mini có tốc độ nhanh hơn so với trình duyệt Safari của Apple (trình duyệt đã cài đặt trước đây trên điện thoại iPhone). Theo đó, Opera có thể tải toàn bộ trang web của người dùng bao gồm cả các phần đồ họa chỉ mất có 6,65 giây trong khi đó trình duyệt Safari là 19,75 giây.
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
 2. gaumeo90

  gaumeo90 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  9
Đang tải...