1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. rainbow_nt

  rainbow_nt Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  4
  Opera Mini là trình duyệt web di động thông dụng nhất trên thế giới. Được ra đời từ năm 2006, Opera Mini đã chứng tỏ được vị thế của mình, luôn dẫn đầu về lượng download, sử dụng cũng như có được nhiều phản hồi tốt của người dùng.

  [​IMG]

  Opera Mini được đánh giá là trình duyệt web có tốc độ nhanh nhất, với thiết kế để nén xuống và thay đổi trang một cách thông minh nên phù hợp với mọi kích cỡ màn hình của nhiều loại điện thoại. Đó cũng là lý do Opera Mini trở nên thông dụng và có mặt trên tất cả các loại điện thoại.

  [​IMG]

  Không chỉ thế, ứng dụng này còn rất tiết kiệm cho người dùng, không phải lo vấn đề về tốc độ của mạng vì tải opera mini mien phi sử dụng lượng dữ liệu ít hơn đến 90% so với các trình duyệt web khác. Cùng với nhiều tính năng thuận tiện của một ứng dụng trên điện thoại. Bạn có thể xem rất nhiều trang web cùng một lúc mà không sợ chậm. Hỗ trợ tải với các bước như: bắt đầu, dừng, tiếp tục. Sử dụng Opera Mini bạn sẽ luôn được tự động cập nhật các thông tin mới từ những trang web hay dùng và bạn bè của mình. Tải Opera Mini về điện thoại để có thể trực tiếp cảm nhận.
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
Đang tải...