1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. LuuBaoNgan3110

  LuuBaoNgan3110 Thiên Sứ App Android Th.Viên Premium

  Bài viết:
  1,691
  Đã được thích:
  1,680
  Giới thạo tin vừa cho biết nhiều khả năng mẫu smartphone với thiết kế camera xoay độc đáo Oppo N1 sẽ được bán tại thị trường châu Âu vào cuối tháng 11 tới.

  [​IMG]

  Theo PhoneArena hôm 24/10, tuy Oppo N1 được công bố từ cuối tháng 9 qua, nhưng do nguồn cung cấp linh kiện khan hiếm, nên mẫu smartphone này đã bị đẩy lùi ngày bán ra chậm hơn so với dự kiến.
  Được biết, Oppo 1 cũng là chiếc smartphone Android đầu tiên trên thế giới có camera sau và trước đều dùng cảm biến 13 Mpx (bởi do thiết kế xoay 206 độ). Đây cũng là chiếc smartphone đầu tiên trang bị 6 thấu kính và phơi sáng 8 giây, cho người dùng cảm giác chụp ảnh như trên máy cơ.
  Ngoài ra, Oppo N1 cũng được trang bị thêm công nghệ phủ AR và thủy tinh quang học hồng ngoại. Bộ lọc thủy tinh màu xanh có tác dụng chỉnh sửa những hình ảnh biến dạng trước đó, trong khi công nghệ phủ AR giúp tăng tỉ lệ sáng từ 90% lên 98%.
  Điểm khá thú vị là Oppo N1 được cài sẵn Color OS, nền tảng do Oppo cùng Cyanogen phát triển dựa trên Android 4.2 Jelly Bean của Google với thiết kế giao diện đẹp mắt và được tùy biến giúp máy luôn chạy ổn định.
  Về cấu hình, Oppo N1 được trang bị màn hình cảm ứng 5,9 inch đạt độ phân giải Full HD với mật độ điểm ảnh là 377 ppi (hỗ trợ cả việc điều khiển màn hình cảm ứng khi người dùng đeo găng tay), dùng bộ vi xử lí lõi tứ Snapdragon 600 đạt tốc độ 1,7 GHz, nhân đồ họa Adreno 320 cùng RAM 2 GB.
  Trong khi đó, tại thị trường Đông Nam Á (trong đó có VN) dự kiến Oppo N1 sẽ được bán ra trong khoảng tháng 12 tới.
  Theo Thanh Niên
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
 2. msmobile

  msmobile Th.Viên Premium

  Bài viết:
  11,230
  Đã được thích:
  4,180
  Oppo ngày càng kinh khủng :D
   
Đang tải...