1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. xuankienkt

  xuankienkt Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  191
  Đã được thích:
  3
  Oscura Second Shadow mở ra câu chuyện về vùng đất Driftlands, nơi bóng tối ngự trị và càng nguy hiểm hơn khi có những kẻ đang nhăm nhe đánh cắp viên đá ánh sáng Aurora - di vật còn lại từ tàn tích Great Lighthouse. Trong vai Oscura, người chơi sẽ chu du qua mảnh đất bị lãng quên này nhằm tìm lại ánh sáng cho thế giới. Không có sức mạnh hay vũ khí thần thánh nào giúp bạn đương đầu với quỷ dữ ngoài khả năng duy nhất là tạm thời làm chậm dòng thời gian.


  Oscura Second Shadow có phong cách đồ họa "độc - đẹp". Các hình ảnh vật thể được bao phủ bởi màu đen tương phản với ánh sáng ma mị từ phông nên tạo nên một sự kết hợp hoàn hảo. Bạn sẽ cảm thấy phần nào không khí ngột ngạt và ám ảnh như trong tựa game Limbo hay những bộ phim của Tim Burton. Âm nhạc, quái vật, cạm bẫy... cùng đồ họa kết hợp nhuần nhuyễn, tạo nên một bản hòa tấu tuyệt vời. Thế giới bị lãng quên Driftlands như một lỗ đen khổng lồ, một khi đã tiếp xúc bạn chắc chắn sẽ bị nó hút vào cuộc hành trình huyền bí bất tận của mình.

  [​IMG]

  Tính năng làm chậm thời gian có lẽ là đặc điểm tạo nên sự khác biệt độc đáo cho Oscura Second Shadowso với các tựa game platform khác. Oscura phải thu nhặt các mảnh ánh sáng còn sót lại đang le lói để làm đầy cột thời gian, từ đó kích hoạt được khả năng này. Hãy tận dụng triệt để khoảnh khắc quý giá đó để vượt qua các thử thách trên đường. Tuy nhiên việc chỉ có đúng một khả năng để kích hoạt tạo nên sự đơn điệu, mặc dù hay và đặc biệt nhưng vẫn chưa đủ sức khẳng định chiều sâu cho lối chơi của game. Mặt khác sự thiếu sáng tạo khi thiết kế các màn chơi cũng là một điểm trừ lớn cho game.

  [​IMG]

  Hệ thống tính điểm của game dựa trên số lần thất bại, thời gian hoàn thành, các mảnh ánh sáng và cogs (bánh răng) thu nhặt được, khá đơn giản nhưng thể nào bạn cũng sẽ muốn thử lại để đạt điểm số cao hơn

  [​IMG]

  Bỏ qua một số lỗi nhỏ trong điều khiển và thời lượng chơi ngắn, Oscura Second Shadow vẫn là một tựa game platform có đồ họa độc đáo ma mị, cách chơi ấn tượng mang tính nghệ thuật cao, kèm theo đó là các câu đố mang đủ thử thách để níu kéo ngon tay bạn trên màn hình.

  Link tải game
  Dành cho Android : click here
  Dành cho iOS : click here
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
Đang tải...