1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. yanbi

  yanbi Thành Viên Mới

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Phần mềm gián điệp dân dụng và hiện đại nhất, có thể nói phần mềm gián điệp gọi là một trong những loại phần mềm thông minh nhất hiện nay. Nhu cầu người sử dụng phần mềm ngày càng một tăng, theo một quy mô lớn nhất định, nói đến phần mềm gián điệp hay còn gọi là phần mềm Spyphone thì các bạn chắc hẵn đã nghĩ ra ý tưởng mới rồi đúng không? Trong gia đình mình thì bạn cũng có thể sử dụng phần mềm gián điệp này để quản lý gia đình con cái, người thân một cách chặt chẽ hơn, còn trong công việc thì bạn cũng có thể sử dụng vào những mục đích chính như sao lưu tin nhắn, nghi âm lại cuộc gọi đối thoại giữa hai người.
  >>Phần Mềm Thám Tử Chuyên Nghiệp
  [​IMG]
  Phần mềm thám tử Chuyên nghiệp (ảnh: thamtuvip.com)

  Đôi khi trong cuộc sống các bạn cũng nên cần biết đến, vì phần mềm này sẽ hỗ trợ cho bạn rất nhiều, tránh được những tai mắt tinh ranh hơn, những tay sát thủ chuyên nghiệp, nhưng tay múa riều qua mắt thợ, tất cả bây giờ đối với bạn chỉ là một vấn đề nhỏ nhoi, một khi bạn đã cang thiệp vào thì sẽ có những phương pháp mới để bạn có thể sử lý nhanh gọn, mà không dùng đến vũ lực.

  Về phần mềm thì các bạn khỏi phai lo lắng khi sử dụng, Công ty thám tử Nhật Nguyệtchúng tôi sẽ là một động lực để bạn có thể phát triển và vượt qua những khó khăn mà các bạn đang gặp phải.

  Những phương pháp mà chúng tôi đề ra cho các bạn đó cũng là một vấn đề nhẹ cảm thường xuyên xảy ra trong cuộc sống của chúng ta, chúng tôi muốn nhấn mạnh đến các bạn đọc, đây là một phần mềm hết sức nhẹ cảm cho những ai đã sử dụng qua rồi. Hiện nay loại phần mềm này đang được bán rất chạy trên thị trường nội và ngoại. Việc sử dụng phần mềm không gay cản trở hay làm trái với pháp luật, mà là do các bạn có sử dụng phần mềmvào mục đích chính đáng không thôi, đây cũng là một vấn đề đang được nhiều người quan tâm và tìm hiểu nhiều nhất...

  Trải nghiệm qua những phần mềm mới lạ và cập nhật thêm những tính năng mới, để có thể bước vào một cuộc sống tươi đẹp hơn, gia đình được ấm no hạnh phúc hơn. Tràng ngập Mùa Xuân đang đến trên khắp phố phường, Chúc cho đôi lứa đón một Mùa Xuân thật vui vẻ Hạnh Phúc.

  Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng phần mềm của Công ty thám tử Nhật Nguyệt xin vui lòng liên hệ:
  TP. Hà Nội CN 1: Số 242 H, Minh Khai, Hai Bà Trưng - Hà Nội

  TP. Hà Nội CN 2: Số 7 Ngõ 122/2 Kim Giang Hoàng Mai Hà Nội

  TP. HCM CN 1: Số 374 Võ Văn Tần, P5, Q3, TPHCM

  TP. HCM CN 2: Số 7 Hoàng Kế Viêm P 12 Q Tân Bình TPHCM

  Bình Dương : Số 9/109 A Bình Đức - Bình Hòa - Thuận An - Bình Dương

  Hotline: 0936 248 848 - 0969 248 848 - 0932 748 848 - 0916 424 848 - 0948 148 848 - 0948 848 848
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
Đang tải...