1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. hsrose

  hsrose Th.Viên Premium

  Bài viết:
  2,332
  Đã được thích:
  1,331
  [​IMG]

  Trong một sự kiện truyền thông diễn ra tại thành phố Bắc Kinh, Trung Quốc, giám đốc cấp cao quản lý sản phẩm của Qualcomm, ông Yufei Wang, xác nhận rằng công ty sẽ bắt đầu đưa chip Snapdragon 800 vào quá trình sản xuất hàng loạt vào cuối tháng 5 năm nay.
  Tuy nhiên, vị quan chức của Qualcomm từ chối tiết lộ dòng chip xử lý này sẽ được trang bị trên những thiết bị di động nào sắp tới. Bởi dòng chip SoC Snapdragon 800 này vẫn còn đang trong quá trình sản xuất và phát triển, do đó Qualcomm cho biết phải đến tháng 6 năm nay, hãng mới bắt đầu cho phép tiến hành benchmark một số thiết bị tham chiếu được trang bị CPU Snapdragon 800.

  Như chúng ta đều biết Snapdragon 800 là dòng chip SoC tiên tiến nhất, tiếp nối thế hệ Snapdragon 600 hiện tại (vốn có trên các smartphone cao cấp hiện nay như LG Optimus G Pro, HTC One hay Galaxy S4), được Qualcomm chính thức giới thiệu tại sự kiện CES 2013. So với các dòng chip trước, Snapdragon 800 mạnh mẽ hơn và có nhiều công nghệ tích hợp nổi bật, như chip sử dụng bốn nhân CPU Krait 400 (xung nhịp tối đa 2,3GHz mỗi lõi), GPU Adreno 330, DSP Hexagon v5 và bộ thu phát sóng 4G LTE Cat 4 (150 Mbps) hứa hẹn tăng cường hiệu quả hoạt động của toàn hệ thống. Bên cạnh đó, Snapdragon 800 hứa hẹn sẽ hỗ trợ các smartphone có thể quay video chuẩn 4K.
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
 2. vuongcaca

  vuongcaca Th.Viên Premium

  Bài viết:
  225
  Đã được thích:
  80
  cấu hình điện thoại càng ngày càng khủng khiếp
   
Đang tải...