1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. lucbeo

  lucbeo Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  4
  Theo những thông tin mới nhất, có vẻ như S6 sẽ không được trang bị cấu hình mạnh mẽ nhất, nhường đất diễn cho phiên bản màn hình cong của nó.

  Xem thêm: Chi tiết về Samsung galaxy J | Samsung galaxy S5 Au

  Galaxy S6 được kỳ vọng sẽ ra mắt vào đầu năm 2015. Trong lần ra mắt này,Samsung sẽ thay đổi hoàn toàn ngôn ngữ thiết kế của máy. Một bản mẫu được xem là của Galaxy S6 vừa xuất hiện trên mạng với thiết kế nhôm nguyên khối trong khi mặt trước được trang trí nhiều màu sắc.

  [​IMG]
  Đây sẽ là 2 điểm mới của dòng Galaxy S. Vỏ nhôm nguyên khối từ lâu đã được người dùng chờ đợi, trong khi việc bổ sung thêm màu mới ở mặt trước có thể sẽ giúp sản phẩm này trông trẻ trung hơn. Tấm màn hình mặt trước máy được sơn màu vàng nhạt cho thấy, Samsung không ngại thử nghiệm những cái mới, ngay trên thiết bị được xem là quan trọng nhất của hãng.

  Trước đó, một số nguồn tin đã tranh cãi về việc, Galaxy S6 sẽ có màn hình 5,2 hay 5,5 inch. Trong lần rò rỉ này, có vẻ như thông tin đã được xác nhận. Galaxy S6 (tên mã SM-G430) sẽ có màn hình 5,5 inch. Tuy nhiên, nguồn tin này khẳng định, S6 sẽ chỉ dùng màn hình Full HD, chip xử lý cũng chỉ là Snapdragon 801.

  [​IMG]
  Trong khi đó, phiên bản màn hình cong của Galaxy S6 nhiều khả năng mới là model đỉnh cao của Samsung với màn hình 5,3 inch Quad HD AMOLED, chip Snapdragon 810 và RAM 4 GB. Thiết bị này cũng được xem là sẽ có cảm biến võng mạc, tính năng được đồn đoán từ lâu trên các sản phẩm của Samsung
  Nguồn: zing.vn
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
  hj3u1102 thích bài này.
Đang tải...