1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. chap

  chap Th.Viên Premium

  Bài viết:
  172
  Đã được thích:
  59
  [​IMG]
  Mới đây một loạt hình ảnh được cho là của Samsung Galaxy Alpha xuất hiện trên Weibo. Thiết bị này được xem là một trong những chiếc smartphone mới nhất sắp ra mắt của Samsun, đồng thời đem lại một hình ảnh khác hơn so với dòng Galaxy. Alpha có thiết kế viền cạnh nhôm, trong khi các thiết bị gần đây của hãng đều là nhựa. Đương nhiên, đây không phải là lần đầu tiên điện thoại này đã bị rò rỉ ra ngoài.
  [​IMG]
  Theo như nguồn tin, chiếc máy có một màn hình 720p và camera sau 12MP và camera trước 2MP. Máy có thể mở nắp lưng vì vậy khả năng pin sẽ là thay thế được, nhưng đáng tiếc là máy không có khe thẻ nhớ mở rộng. Bộ nhớ trong của Galaxy Alpha được biết ở mức 32GB và một cảm biến đo nhịp tim nằm bên trái.
  [​IMG][​IMG]
  Galaxy Alpha được trang bị chipset Exynos do chính Samsung sản xuất. Cụ thể hơn, đó là Exynos 5433 và theo một số nguồn tin trước đây thì điểm benchmark của máy còn cao hơn so với Qualcomm Snapdragon 805.
  Có thể thiết bị sẽ ra mắt vào ngày 13/8 và nếu máy có khung viền kim loại thì Galaxy Alpha sẽ là thiết bị có thiết kế sang trọng và đẹp nhất trong dòng Galaxy.
  Theo Gsmarena​
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
Đang tải...