1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. nquanit96

  nquanit96 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  57
  Đã được thích:
  23
  Sau hàng loạt tin đồn về Galaxy S6 hay HTC Hima, lần này chúng ta nhận được tin tức rò rỉ về LG G4 , chiếc điện thoại cao cấp thế hệ tiếp theo của LG. Một tin đồn xuất phát ở Hy Lạp cho chúng ta biết độ phân giải camera của G4 cùng với chipset mà LG sẽ chọn.

  [​IMG]
  Ảnh chụp màn hình ở trên là một đoạn mã cho máy ảnh với độ phân giải 5,312x2,988 tương đương với 16MP. Điều này có nghĩa là LG sẽ sử dụng cảm biến 16: 9.
  Tiếp theo, G4 nhiều khả năng sẽ sử dụng Qualcomm Snapdragon 810 SoC, bất chấp những phản hồi về nhiệt độ quá nóng đã được đồn đại thời gian gần đây. LG đã công bố một chiếc smartphone với con chip này tại CES vừa qua, G Flex 2, và dường như G4 sẽ theo bước đàn anh của nó.

  G4 sẽ đến với một màn hình QHD (2,560x1,440), không giống như G Flex 2 với độ phân giải 1080p. Kích thước màn hình chính xác của G4 đã không được tiết lộ, nhưng nó có thể là 5.3 ". RAM có ít nhất là 3 GB, mặc dù với Snapdragon 810 64-bit LG có thể làm thanh RAM 4GB, như Xiaomi làm với Mi Note Pro.
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
Đang tải...