1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. Có thể Quả Táo sẽ công bố thế hệ iPad mới sở hữu màn hình 12,9 inch vào năm sau.

  PhoneArena đã trích dẫn một số tin đồn từ nguồn tin giấu tên thân cận với chuỗi nhà máy Foxconn chuyên sản xuất các thiết bị của Apple tiết lộ rằng Táo Khuyết đang trong quá trình sản xuất thử nghiệm thế hệ iPad mới được trang bị màn hình Tai game Candy Crush 12,9 inch và có kích thước ngang ngửa một chiếc laptop cỡ nhỏ. Đây có thể là nỗ lực tạo ra một phân khúc người dùng mới của Quả Táo trong bối cảnh iPhone và iPad của hãng đã không còn tạo được nhiều khác biệt so với các đối thủ đến từ Android. Có thể Apple sẽ trang bị cho thiết bị này phụ kiện bàn phím và chuột không dây cộng thêm một vài cải tiến ở iOS để tăng thêm hiệu quả cho nhu cầu công việc.

  [​IMG]

  Nguồn tin này cũng hé lộ thế hệ iPad siêu lớn của Apple sẽ được ra mắt vào tháng 3 năm tới. Nếu điều này trở thành sự thật thì năm 2014 quả là một năm có nhiều điều bất ngờ từ Táo Khuyết khi mà không chỉ iPad được nâng cấp với màn hình to mà iPhone cũng nhiều khả năng sẽ tích hợp game Candy Crush 5 inch độ phân giải Full HD theo nhiều nhà phân tích dự đoán.

  Bên cạnh iPad và iPhone màn hình lớn, nhiều người cũng đang kỳ vọng rằng đồng hồ thông minh iWatch sẽ được công bố vào năm sau với màn hình OLED dẻo kích thước 1,5 inch do LG gia công.

  Theo PhoneArena
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
 2. duongphuc

  duongphuc Th.Viên Premium

  Bài viết:
  2,765
  Đã được thích:
  1,359
  thế này nhìn nó cứ điêu điêu ý các bác nhỉ
   
Đang tải...