1. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
    Dismiss Notice
  1. nguyễn thanh hà sơn

    nguyễn thanh hà sơn Th.Viên chính thức

    Bài viết:
    144
    Đã được thích:
    76
    Xin chào mọi người tôi có đẹp trai không :D
     

    Các file đính kèm:

  2. vandieutot

    vandieutot Chơi Mobile

    Bài viết:
    11,024
    Đã được thích:
    16,589
    Thôi xin bạn. Sao bạn không chịu hiểu tâm ý của tôi nhỉ. Spam có tác dụng gì đâu. Mất công admin mã hóa mình nik của bạn . :D. Xin bạn hãy đóng góp cùng anh em nhé.
     
  3. haclong852

    haclong852 Registed user

    Bài viết:
    153
    Đã được thích:
    77
    Với món thịt chó nấu rựa mận mang mùi thơm đặc trưng của xả, riềng, mẻ, mắm tôm, rượu, vị ngọt và của đậm của muối, bột ngọt ...Cách chế biến món này như sau:
    Nguyên liệu: (nấu cho 4 người uống rượu)

    - 1 kg thịt chó (nếu để món ăn được ngon nhất thì chó ở đây phải là chó kiến, còn độ tuổi và cân nặng chỉ khoảng 8-9 kg), rửa thật sạch, để cho ráo nước.
    - Sả, riềng khoảng 5g, mắm tôm, ớt, gia vị, hạt nêm, thêm 1 chút tiết chó.

    Cách làm:

    - Riềng, sả thái vừa phải, cho vào cối rã cho đến khi mịn.
    - Cho riềng, xả vào thịt chó, thêm một muỗng muối tinh, một chút mắm tôm, bột ngọt, một muỗng tiết chó, sau đó dùng tay bóp đều chúng với nhau. Chúng ta ướp thịt chó trong khoảng 30 phút.
    - Cho thịt chó đã ướp vào nồi (nếu có nồi bằng đất nung thì càng tốt), đun nhỏ lửa, đảo đều. Khi thịt chó đã sôi, cho một chút rượu trắng và đun khoảng 30 phút nữa là được.

     

    Các file đính kèm:

    hoalang thích bài này.
  4. haclong852

    haclong852 Registed user

    Bài viết:
    153
    Đã được thích:
    77
    Với món thịt chó nấu rựa mận mang mùi thơm đặc trưng của xả, riềng, mẻ, mắm tôm, rượu, vị ngọt và của đậm của muối, bột ngọt ...Cách chế biến món này như sau:
    Nguyên liệu: (nấu cho 4 người uống rượu)

    - 1 kg thịt chó (nếu để món ăn được ngon nhất thì chó ở đây phải là chó kiến, còn độ tuổi và cân nặng chỉ khoảng 8-9 kg), rửa thật sạch, để cho ráo nước.
    - Sả, riềng khoảng 5g, mắm tôm, ớt, gia vị, hạt nêm, thêm 1 chút tiết chó.

    Cách làm:

    - Riềng, sả thái vừa phải, cho vào cối rã cho đến khi mịn.
    - Cho riềng, xả vào thịt chó, thêm một muỗng muối tinh, một chút mắm tôm, bột ngọt, một muỗng tiết chó, sau đó dùng tay bóp đều chúng với nhau. Chúng ta ướp thịt chó trong khoảng 30 phút.
    - Cho thịt chó đã ướp vào nồi (nếu có nồi bằng đất nung thì càng tốt), đun nhỏ lửa, đảo đều. Khi thịt chó đã sôi, cho một chút rượu trắng và đun khoảng 30 phút nữa là được.
     

    Các file đính kèm:

  5. haclong852

    haclong852 Registed user

    Bài viết:
    153
    Đã được thích:
    77
    Với món thịt chó nấu rựa mận mang mùi thơm đặc trưng của xả, riềng, mẻ, mắm tôm, rượu, vị ngọt và của đậm của muối, bột ngọt ...Cách chế biến món này như sau:
    Nguyên liệu: (nấu cho 4 người uống rượu)

    - 1 kg thịt chó (nếu để món ăn được ngon nhất thì chó ở đây phải là chó kiến, còn độ tuổi và cân nặng chỉ khoảng 8-9 kg), rửa thật sạch, để cho ráo nước.
    - Sả, riềng khoảng 5g, mắm tôm, ớt, gia vị, hạt nêm, thêm 1 chút tiết chó.

    Cách làm:

    - Riềng, sả thái vừa phải, cho vào cối rã cho đến khi mịn.
    - Cho riềng, xả vào thịt chó, thêm một muỗng muối tinh, một chút mắm tôm, bột ngọt, một muỗng tiết chó, sau đó dùng tay bóp đều chúng với nhau. Chúng ta ướp thịt chó trong khoảng 30 phút.
    - Cho thịt chó đã ướp vào nồi (nếu có nồi bằng đất nung thì càng tốt), đun nhỏ lửa, đảo đều. Khi thịt chó đã sôi, cho một chút rượu trắng và đun khoảng 30 phút nữa là được.
     
  6. haclong852

    haclong852 Registed user

    Bài viết:
    153
    Đã được thích:
    77
    Với món thịt chó nấu rựa mận mang mùi thơm đặc trưng của xả, riềng, mẻ, mắm tôm, rượu, vị ngọt và của đậm của muối, bột ngọt ...Cách chế biến món này như sau:
    Nguyên liệu: (nấu cho 4 người uống rượu)

    - 1 kg thịt chó (nếu để món ăn được ngon nhất thì chó ở đây phải là chó kiến, còn độ tuổi và cân nặng chỉ khoảng 8-9 kg), rửa thật sạch, để cho ráo nước.
    - Sả, riềng khoảng 5g, mắm tôm, ớt, gia vị, hạt nêm, thêm 1 chút tiết chó.

    Cách làm:

    - Riềng, sả thái vừa phải, cho vào cối rã cho đến khi mịn.
    - Cho riềng, xả vào thịt chó, thêm một muỗng muối tinh, một chút mắm tôm, bột ngọt, một muỗng tiết chó, sau đó dùng tay bóp đều chúng với nhau. Chúng ta ướp thịt chó trong khoảng 30 phút.
    - Cho thịt chó đã ướp vào nồi (nếu có nồi bằng đất nung thì càng tốt), đun nhỏ lửa, đảo đều. Khi thịt chó đã sôi, cho một chút rượu trắng và đun khoảng 30 phút nữa là được.
     
  7. haclong852

    haclong852 Registed user

    Bài viết:
    153
    Đã được thích:
    77
    Với món thịt chó nấu rựa mận mang mùi thơm đặc trưng của xả, riềng, mẻ, mắm tôm, rượu, vị ngọt và của đậm của muối, bột ngọt ...Cách chế biến món này như sau:
    Nguyên liệu: (nấu cho 4 người uống rượu)

    - 1 kg thịt chó (nếu để món ăn được ngon nhất thì chó ở đây phải là chó kiến, còn độ tuổi và cân nặng chỉ khoảng 8-9 kg), rửa thật sạch, để cho ráo nước.
    - Sả, riềng khoảng 5g, mắm tôm, ớt, gia vị, hạt nêm, thêm 1 chút tiết chó.

    Cách làm:

    - Riềng, sả thái vừa phải, cho vào cối rã cho đến khi mịn.
    - Cho riềng, xả vào thịt chó, thêm một muỗng muối tinh, một chút mắm tôm, bột ngọt, một muỗng tiết chó, sau đó dùng tay bóp đều chúng với nhau. Chúng ta ướp thịt chó trong khoảng 30 phút.
    - Cho thịt chó đã ướp vào nồi (nếu có nồi bằng đất nung thì càng tốt), đun nhỏ lửa, đảo đều. Khi thịt chó đã sôi, cho một chút rượu trắng và đun khoảng 30 phút nữa là được.
     
  8. haclong852

    haclong852 Registed user

    Bài viết:
    153
    Đã được thích:
    77
    Với món thịt chó nấu rựa mận mang mùi thơm đặc trưng của xả, riềng, mẻ, mắm tôm, rượu, vị ngọt và của đậm của muối, bột ngọt ...Cách chế biến món này như sau:
    Nguyên liệu: (nấu cho 4 người uống rượu)

    - 1 kg thịt chó (nếu để món ăn được ngon nhất thì chó ở đây phải là chó kiến, còn độ tuổi và cân nặng chỉ khoảng 8-9 kg), rửa thật sạch, để cho ráo nước.
    - Sả, riềng khoảng 5g, mắm tôm, ớt, gia vị, hạt nêm, thêm 1 chút tiết chó.

    Cách làm:

    - Riềng, sả thái vừa phải, cho vào cối rã cho đến khi mịn.
    - Cho riềng, xả vào thịt chó, thêm một muỗng muối tinh, một chút mắm tôm, bột ngọt, một muỗng tiết chó, sau đó dùng tay bóp đều chúng với nhau. Chúng ta ướp thịt chó trong khoảng 30 phút.
    - Cho thịt chó đã ướp vào nồi (nếu có nồi bằng đất nung thì càng tốt), đun nhỏ lửa, đảo đều. Khi thịt chó đã sôi, cho một chút rượu trắng và đun khoảng 30 phút nữa là được.
     
  9. nguyễn thanh hà sơn

    nguyễn thanh hà sơn Th.Viên chính thức

    Bài viết:
    144
    Đã được thích:
    76
    Ngồi buồn lên gió thả diều
    500 trang đủ hạ diều up rom
    :)
     
  10. nguyentuan39

    nguyentuan39 Th.Viên chính thức

    Bài viết:
    100
    Đã được thích:
    30
    Xin chào mọi người tôi có đẹp trai không :D
     
  11. haclong852

    haclong852 Registed user

    Bài viết:
    153
    Đã được thích:
    77
    Với món thịt chó nấu rựa mận mang mùi thơm đặc trưng của xả, riềng, mẻ, mắm tôm, rượu, vị ngọt và của đậm của muối, bột ngọt ...Cách chế biến món này như sau:
    Nguyên liệu: (nấu cho 4 người uống rượu)

    - 1 kg thịt chó (nếu để món ăn được ngon nhất thì chó ở đây phải là chó kiến, còn độ tuổi và cân nặng chỉ khoảng 8-9 kg), rửa thật sạch, để cho ráo nước.
    - Sả, riềng khoảng 5g, mắm tôm, ớt, gia vị, hạt nêm, thêm 1 chút tiết chó.

    Cách làm:

    - Riềng, sả thái vừa phải, cho vào cối rã cho đến khi mịn.
    - Cho riềng, xả vào thịt chó, thêm một muỗng muối tinh, một chút mắm tôm, bột ngọt, một muỗng tiết chó, sau đó dùng tay bóp đều chúng với nhau. Chúng ta ướp thịt chó trong khoảng 30 phút.
    - Cho thịt chó đã ướp vào nồi (nếu có nồi bằng đất nung thì càng tốt), đun nhỏ lửa, đảo đều. Khi thịt chó đã sôi, cho một chút rượu trắng và đun khoảng 30 phút nữa là được.
     
  12. haclong852

    haclong852 Registed user

    Bài viết:
    153
    Đã được thích:
    77
    Với món thịt chó nấu rựa mận mang mùi thơm đặc trưng của xả, riềng, mẻ, mắm tôm, rượu, vị ngọt và của đậm của muối, bột ngọt ...Cách chế biến món này như sau:
    Nguyên liệu: (nấu cho 4 người uống rượu)

    - 1 kg thịt chó (nếu để món ăn được ngon nhất thì chó ở đây phải là chó kiến, còn độ tuổi và cân nặng chỉ khoảng 8-9 kg), rửa thật sạch, để cho ráo nước.
    - Sả, riềng khoảng 5g, mắm tôm, ớt, gia vị, hạt nêm, thêm 1 chút tiết chó.

    Cách làm:

    - Riềng, sả thái vừa phải, cho vào cối rã cho đến khi mịn.
    - Cho riềng, xả vào thịt chó, thêm một muỗng muối tinh, một chút mắm tôm, bột ngọt, một muỗng tiết chó, sau đó dùng tay bóp đều chúng với nhau. Chúng ta ướp thịt chó trong khoảng 30 phút.
    - Cho thịt chó đã ướp vào nồi (nếu có nồi bằng đất nung thì càng tốt), đun nhỏ lửa, đảo đều. Khi thịt chó đã sôi, cho một chút rượu trắng và đun khoảng 30 phút nữa là được.
     
  13. haclong852

    haclong852 Registed user

    Bài viết:
    153
    Đã được thích:
    77
    Với món thịt chó nấu rựa mận mang mùi thơm đặc trưng của xả, riềng, mẻ, mắm tôm, rượu, vị ngọt và của đậm của muối, bột ngọt ...Cách chế biến món này như sau:
    Nguyên liệu: (nấu cho 4 người uống rượu)

    - 1 kg thịt chó (nếu để món ăn được ngon nhất thì chó ở đây phải là chó kiến, còn độ tuổi và cân nặng chỉ khoảng 8-9 kg), rửa thật sạch, để cho ráo nước.
    - Sả, riềng khoảng 5g, mắm tôm, ớt, gia vị, hạt nêm, thêm 1 chút tiết chó.

    Cách làm:

    - Riềng, sả thái vừa phải, cho vào cối rã cho đến khi mịn.
    - Cho riềng, xả vào thịt chó, thêm một muỗng muối tinh, một chút mắm tôm, bột ngọt, một muỗng tiết chó, sau đó dùng tay bóp đều chúng với nhau. Chúng ta ướp thịt chó trong khoảng 30 phút.
    - Cho thịt chó đã ướp vào nồi (nếu có nồi bằng đất nung thì càng tốt), đun nhỏ lửa, đảo đều. Khi thịt chó đã sôi, cho một chút rượu trắng và đun khoảng 30 phút nữa là được.
     
  14. haclong852

    haclong852 Registed user

    Bài viết:
    153
    Đã được thích:
    77
    Với món thịt chó nấu rựa mận mang mùi thơm đặc trưng của xả, riềng, mẻ, mắm tôm, rượu, vị ngọt và của đậm của muối, bột ngọt ...Cách chế biến món này như sau:
    Nguyên liệu: (nấu cho 4 người uống rượu)

    - 1 kg thịt chó (nếu để món ăn được ngon nhất thì chó ở đây phải là chó kiến, còn độ tuổi và cân nặng chỉ khoảng 8-9 kg), rửa thật sạch, để cho ráo nước.
    - Sả, riềng khoảng 5g, mắm tôm, ớt, gia vị, hạt nêm, thêm 1 chút tiết chó.

    Cách làm:

    - Riềng, sả thái vừa phải, cho vào cối rã cho đến khi mịn.
    - Cho riềng, xả vào thịt chó, thêm một muỗng muối tinh, một chút mắm tôm, bột ngọt, một muỗng tiết chó, sau đó dùng tay bóp đều chúng với nhau. Chúng ta ướp thịt chó trong khoảng 30 phút.
    - Cho thịt chó đã ướp vào nồi (nếu có nồi bằng đất nung thì càng tốt), đun nhỏ lửa, đảo đều. Khi thịt chó đã sôi, cho một chút rượu trắng và đun khoảng 30 phút nữa là được.
     
  15. haclong852

    haclong852 Registed user

    Bài viết:
    153
    Đã được thích:
    77
    Với món thịt chó nấu rựa mận mang mùi thơm đặc trưng của xả, riềng, mẻ, mắm tôm, rượu, vị ngọt và của đậm của muối, bột ngọt ...Cách chế biến món này như sau:
    Nguyên liệu: (nấu cho 4 người uống rượu)

    - 1 kg thịt chó (nếu để món ăn được ngon nhất thì chó ở đây phải là chó kiến, còn độ tuổi và cân nặng chỉ khoảng 8-9 kg), rửa thật sạch, để cho ráo nước.
    - Sả, riềng khoảng 5g, mắm tôm, ớt, gia vị, hạt nêm, thêm 1 chút tiết chó.

    Cách làm:

    - Riềng, sả thái vừa phải, cho vào cối rã cho đến khi mịn.
    - Cho riềng, xả vào thịt chó, thêm một muỗng muối tinh, một chút mắm tôm, bột ngọt, một muỗng tiết chó, sau đó dùng tay bóp đều chúng với nhau. Chúng ta ướp thịt chó trong khoảng 30 phút.
    - Cho thịt chó đã ướp vào nồi (nếu có nồi bằng đất nung thì càng tốt), đun nhỏ lửa, đảo đều. Khi thịt chó đã sôi, cho một chút rượu trắng và đun khoảng 30 phút nữa là được.
     
  16. haclong852

    haclong852 Registed user

    Bài viết:
    153
    Đã được thích:
    77
    Với món thịt chó nấu rựa mận mang mùi thơm đặc trưng của xả, riềng, mẻ, mắm tôm, rượu, vị ngọt và của đậm của muối, bột ngọt ...Cách chế biến món này như sau:
    Nguyên liệu: (nấu cho 4 người uống rượu)

    - 1 kg thịt chó (nếu để món ăn được ngon nhất thì chó ở đây phải là chó kiến, còn độ tuổi và cân nặng chỉ khoảng 8-9 kg), rửa thật sạch, để cho ráo nước.
    - Sả, riềng khoảng 5g, mắm tôm, ớt, gia vị, hạt nêm, thêm 1 chút tiết chó.

    Cách làm:

    - Riềng, sả thái vừa phải, cho vào cối rã cho đến khi mịn.
    - Cho riềng, xả vào thịt chó, thêm một muỗng muối tinh, một chút mắm tôm, bột ngọt, một muỗng tiết chó, sau đó dùng tay bóp đều chúng với nhau. Chúng ta ướp thịt chó trong khoảng 30 phút.
    - Cho thịt chó đã ướp vào nồi (nếu có nồi bằng đất nung thì càng tốt), đun nhỏ lửa, đảo đều. Khi thịt chó đã sôi, cho một chút rượu trắng và đun khoảng 30 phút nữa là được.
     
  17. haclong852

    haclong852 Registed user

    Bài viết:
    153
    Đã được thích:
    77
    Với món thịt chó nấu rựa mận mang mùi thơm đặc trưng của xả, riềng, mẻ, mắm tôm, rượu, vị ngọt và của đậm của muối, bột ngọt ...Cách chế biến món này như sau:
    Nguyên liệu: (nấu cho 4 người uống rượu)

    - 1 kg thịt chó (nếu để món ăn được ngon nhất thì chó ở đây phải là chó kiến, còn độ tuổi và cân nặng chỉ khoảng 8-9 kg), rửa thật sạch, để cho ráo nước.
    - Sả, riềng khoảng 5g, mắm tôm, ớt, gia vị, hạt nêm, thêm 1 chút tiết chó.

    Cách làm:

    - Riềng, sả thái vừa phải, cho vào cối rã cho đến khi mịn.
    - Cho riềng, xả vào thịt chó, thêm một muỗng muối tinh, một chút mắm tôm, bột ngọt, một muỗng tiết chó, sau đó dùng tay bóp đều chúng với nhau. Chúng ta ướp thịt chó trong khoảng 30 phút.
    - Cho thịt chó đã ướp vào nồi (nếu có nồi bằng đất nung thì càng tốt), đun nhỏ lửa, đảo đều. Khi thịt chó đã sôi, cho một chút rượu trắng và đun khoảng 30 phút nữa là được.
     
  18. haclong852

    haclong852 Registed user

    Bài viết:
    153
    Đã được thích:
    77
    Với món thịt chó nấu rựa mận mang mùi thơm đặc trưng của xả, riềng, mẻ, mắm tôm, rượu, vị ngọt và của đậm của muối, bột ngọt ...Cách chế biến món này như sau:
    Nguyên liệu: (nấu cho 4 người uống rượu)

    - 1 kg thịt chó (nếu để món ăn được ngon nhất thì chó ở đây phải là chó kiến, còn độ tuổi và cân nặng chỉ khoảng 8-9 kg), rửa thật sạch, để cho ráo nước.
    - Sả, riềng khoảng 5g, mắm tôm, ớt, gia vị, hạt nêm, thêm 1 chút tiết chó.

    Cách làm:

    - Riềng, sả thái vừa phải, cho vào cối rã cho đến khi mịn.
    - Cho riềng, xả vào thịt chó, thêm một muỗng muối tinh, một chút mắm tôm, bột ngọt, một muỗng tiết chó, sau đó dùng tay bóp đều chúng với nhau. Chúng ta ướp thịt chó trong khoảng 30 phút.
    - Cho thịt chó đã ướp vào nồi (nếu có nồi bằng đất nung thì càng tốt), đun nhỏ lửa, đảo đều. Khi thịt chó đã sôi, cho một chút rượu trắng và đun khoảng 30 phút nữa là được.
     
  19. haclong852

    haclong852 Registed user

    Bài viết:
    153
    Đã được thích:
    77
    Với món thịt chó nấu rựa mận mang mùi thơm đặc trưng của xả, riềng, mẻ, mắm tôm, rượu, vị ngọt và của đậm của muối, bột ngọt ...Cách chế biến món này như sau:
    Nguyên liệu: (nấu cho 4 người uống rượu)

    - 1 kg thịt chó (nếu để món ăn được ngon nhất thì chó ở đây phải là chó kiến, còn độ tuổi và cân nặng chỉ khoảng 8-9 kg), rửa thật sạch, để cho ráo nước.
    - Sả, riềng khoảng 5g, mắm tôm, ớt, gia vị, hạt nêm, thêm 1 chút tiết chó.

    Cách làm:

    - Riềng, sả thái vừa phải, cho vào cối rã cho đến khi mịn.
    - Cho riềng, xả vào thịt chó, thêm một muỗng muối tinh, một chút mắm tôm, bột ngọt, một muỗng tiết chó, sau đó dùng tay bóp đều chúng với nhau. Chúng ta ướp thịt chó trong khoảng 30 phút.
    - Cho thịt chó đã ướp vào nồi (nếu có nồi bằng đất nung thì càng tốt), đun nhỏ lửa, đảo đều. Khi thịt chó đã sôi, cho một chút rượu trắng và đun khoảng 30 phút nữa là được.
     
  20. haclong852

    haclong852 Registed user

    Bài viết:
    153
    Đã được thích:
    77
    Với món thịt chó nấu rựa mận mang mùi thơm đặc trưng của xả, riềng, mẻ, mắm tôm, rượu, vị ngọt và của đậm của muối, bột ngọt ...Cách chế biến món này như sau:
    Nguyên liệu: (nấu cho 4 người uống rượu)

    - 1 kg thịt chó (nếu để món ăn được ngon nhất thì chó ở đây phải là chó kiến, còn độ tuổi và cân nặng chỉ khoảng 8-9 kg), rửa thật sạch, để cho ráo nước.
    - Sả, riềng khoảng 5g, mắm tôm, ớt, gia vị, hạt nêm, thêm 1 chút tiết chó.

    Cách làm:

    - Riềng, sả thái vừa phải, cho vào cối rã cho đến khi mịn.
    - Cho riềng, xả vào thịt chó, thêm một muỗng muối tinh, một chút mắm tôm, bột ngọt, một muỗng tiết chó, sau đó dùng tay bóp đều chúng với nhau. Chúng ta ướp thịt chó trong khoảng 30 phút.
    - Cho thịt chó đã ướp vào nồi (nếu có nồi bằng đất nung thì càng tốt), đun nhỏ lửa, đảo đều. Khi thịt chó đã sôi, cho một chút rượu trắng và đun khoảng 30 phút nữa là được.
     
  21. haclong852

    haclong852 Registed user

    Bài viết:
    153
    Đã được thích:
    77
    Với món thịt chó nấu rựa mận mang mùi thơm đặc trưng của xả, riềng, mẻ, mắm tôm, rượu, vị ngọt và của đậm của muối, bột ngọt ...Cách chế biến món này như sau:
    Nguyên liệu: (nấu cho 4 người uống rượu)

    - 1 kg thịt chó (nếu để món ăn được ngon nhất thì chó ở đây phải là chó kiến, còn độ tuổi và cân nặng chỉ khoảng 8-9 kg), rửa thật sạch, để cho ráo nước.
    - Sả, riềng khoảng 5g, mắm tôm, ớt, gia vị, hạt nêm, thêm 1 chút tiết chó.

    Cách làm:

    - Riềng, sả thái vừa phải, cho vào cối rã cho đến khi mịn.
    - Cho riềng, xả vào thịt chó, thêm một muỗng muối tinh, một chút mắm tôm, bột ngọt, một muỗng tiết chó, sau đó dùng tay bóp đều chúng với nhau. Chúng ta ướp thịt chó trong khoảng 30 phút.
    - Cho thịt chó đã ướp vào nồi (nếu có nồi bằng đất nung thì càng tốt), đun nhỏ lửa, đảo đều. Khi thịt chó đã sôi, cho một chút rượu trắng và đun khoảng 30 phút nữa là được.
     
  22. haclong852

    haclong852 Registed user

    Bài viết:
    153
    Đã được thích:
    77
    Với món thịt chó nấu rựa mận mang mùi thơm đặc trưng của xả, riềng, mẻ, mắm tôm, rượu, vị ngọt và của đậm của muối, bột ngọt ...Cách chế biến món này như sau:
    Nguyên liệu: (nấu cho 4 người uống rượu)

    - 1 kg thịt chó (nếu để món ăn được ngon nhất thì chó ở đây phải là chó kiến, còn độ tuổi và cân nặng chỉ khoảng 8-9 kg), rửa thật sạch, để cho ráo nước.
    - Sả, riềng khoảng 5g, mắm tôm, ớt, gia vị, hạt nêm, thêm 1 chút tiết chó.

    Cách làm:

    - Riềng, sả thái vừa phải, cho vào cối rã cho đến khi mịn.
    - Cho riềng, xả vào thịt chó, thêm một muỗng muối tinh, một chút mắm tôm, bột ngọt, một muỗng tiết chó, sau đó dùng tay bóp đều chúng với nhau. Chúng ta ướp thịt chó trong khoảng 30 phút.
    - Cho thịt chó đã ướp vào nồi (nếu có nồi bằng đất nung thì càng tốt), đun nhỏ lửa, đảo đều. Khi thịt chó đã sôi, cho một chút rượu trắng và đun khoảng 30 phút nữa là được.
     
  23. haclong852

    haclong852 Registed user

    Bài viết:
    153
    Đã được thích:
    77
    Với món thịt chó nấu rựa mận mang mùi thơm đặc trưng của xả, riềng, mẻ, mắm tôm, rượu, vị ngọt và của đậm của muối, bột ngọt ...Cách chế biến món này như sau:
    Nguyên liệu: (nấu cho 4 người uống rượu)

    - 1 kg thịt chó (nếu để món ăn được ngon nhất thì chó ở đây phải là chó kiến, còn độ tuổi và cân nặng chỉ khoảng 8-9 kg), rửa thật sạch, để cho ráo nước.
    - Sả, riềng khoảng 5g, mắm tôm, ớt, gia vị, hạt nêm, thêm 1 chút tiết chó.

    Cách làm:

    - Riềng, sả thái vừa phải, cho vào cối rã cho đến khi mịn.
    - Cho riềng, xả vào thịt chó, thêm một muỗng muối tinh, một chút mắm tôm, bột ngọt, một muỗng tiết chó, sau đó dùng tay bóp đều chúng với nhau. Chúng ta ướp thịt chó trong khoảng 30 phút.
    - Cho thịt chó đã ướp vào nồi (nếu có nồi bằng đất nung thì càng tốt), đun nhỏ lửa, đảo đều. Khi thịt chó đã sôi, cho một chút rượu trắng và đun khoảng 30 phút nữa là được.
     
  24. haclong852

    haclong852 Registed user

    Bài viết:
    153
    Đã được thích:
    77
    Với món thịt chó nấu rựa mận mang mùi thơm đặc trưng của xả, riềng, mẻ, mắm tôm, rượu, vị ngọt và của đậm của muối, bột ngọt ...Cách chế biến món này như sau:
    Nguyên liệu: (nấu cho 4 người uống rượu)

    - 1 kg thịt chó (nếu để món ăn được ngon nhất thì chó ở đây phải là chó kiến, còn độ tuổi và cân nặng chỉ khoảng 8-9 kg), rửa thật sạch, để cho ráo nước.
    - Sả, riềng khoảng 5g, mắm tôm, ớt, gia vị, hạt nêm, thêm 1 chút tiết chó.

    Cách làm:

    - Riềng, sả thái vừa phải, cho vào cối rã cho đến khi mịn.
    - Cho riềng, xả vào thịt chó, thêm một muỗng muối tinh, một chút mắm tôm, bột ngọt, một muỗng tiết chó, sau đó dùng tay bóp đều chúng với nhau. Chúng ta ướp thịt chó trong khoảng 30 phút.
    - Cho thịt chó đã ướp vào nồi (nếu có nồi bằng đất nung thì càng tốt), đun nhỏ lửa, đảo đều. Khi thịt chó đã sôi, cho một chút rượu trắng và đun khoảng 30 phút nữa là được.
     
  25. haclong852

    haclong852 Registed user

    Bài viết:
    153
    Đã được thích:
    77
    Với món thịt chó nấu rựa mận mang mùi thơm đặc trưng của xả, riềng, mẻ, mắm tôm, rượu, vị ngọt và của đậm của muối, bột ngọt ...Cách chế biến món này như sau:
    Nguyên liệu: (nấu cho 4 người uống rượu)

    - 1 kg thịt chó (nếu để món ăn được ngon nhất thì chó ở đây phải là chó kiến, còn độ tuổi và cân nặng chỉ khoảng 8-9 kg), rửa thật sạch, để cho ráo nước.
    - Sả, riềng khoảng 5g, mắm tôm, ớt, gia vị, hạt nêm, thêm 1 chút tiết chó.

    Cách làm:

    - Riềng, sả thái vừa phải, cho vào cối rã cho đến khi mịn.
    - Cho riềng, xả vào thịt chó, thêm một muỗng muối tinh, một chút mắm tôm, bột ngọt, một muỗng tiết chó, sau đó dùng tay bóp đều chúng với nhau. Chúng ta ướp thịt chó trong khoảng 30 phút.
    - Cho thịt chó đã ướp vào nồi (nếu có nồi bằng đất nung thì càng tốt), đun nhỏ lửa, đảo đều. Khi thịt chó đã sôi, cho một chút rượu trắng và đun khoảng 30 phút nữa là được.
     
  26. haclong852

    haclong852 Registed user

    Bài viết:
    153
    Đã được thích:
    77
    Với món thịt chó nấu rựa mận mang mùi thơm đặc trưng của xả, riềng, mẻ, mắm tôm, rượu, vị ngọt và của đậm của muối, bột ngọt ...Cách chế biến món này như sau:
    Nguyên liệu: (nấu cho 4 người uống rượu)

    - 1 kg thịt chó (nếu để món ăn được ngon nhất thì chó ở đây phải là chó kiến, còn độ tuổi và cân nặng chỉ khoảng 8-9 kg), rửa thật sạch, để cho ráo nước.
    - Sả, riềng khoảng 5g, mắm tôm, ớt, gia vị, hạt nêm, thêm 1 chút tiết chó.

    Cách làm:

    - Riềng, sả thái vừa phải, cho vào cối rã cho đến khi mịn.
    - Cho riềng, xả vào thịt chó, thêm một muỗng muối tinh, một chút mắm tôm, bột ngọt, một muỗng tiết chó, sau đó dùng tay bóp đều chúng với nhau. Chúng ta ướp thịt chó trong khoảng 30 phút.
    - Cho thịt chó đã ướp vào nồi (nếu có nồi bằng đất nung thì càng tốt), đun nhỏ lửa, đảo đều. Khi thịt chó đã sôi, cho một chút rượu trắng và đun khoảng 30 phút nữa là được.
     
  27. haclong852

    haclong852 Registed user

    Bài viết:
    153
    Đã được thích:
    77
    Với món thịt chó nấu rựa mận mang mùi thơm đặc trưng của xả, riềng, mẻ, mắm tôm, rượu, vị ngọt và của đậm của muối, bột ngọt ...Cách chế biến món này như sau:
    Nguyên liệu: (nấu cho 4 người uống rượu)

    - 1 kg thịt chó (nếu để món ăn được ngon nhất thì chó ở đây phải là chó kiến, còn độ tuổi và cân nặng chỉ khoảng 8-9 kg), rửa thật sạch, để cho ráo nước.
    - Sả, riềng khoảng 5g, mắm tôm, ớt, gia vị, hạt nêm, thêm 1 chút tiết chó.

    Cách làm:

    - Riềng, sả thái vừa phải, cho vào cối rã cho đến khi mịn.
    - Cho riềng, xả vào thịt chó, thêm một muỗng muối tinh, một chút mắm tôm, bột ngọt, một muỗng tiết chó, sau đó dùng tay bóp đều chúng với nhau. Chúng ta ướp thịt chó trong khoảng 30 phút.
    - Cho thịt chó đã ướp vào nồi (nếu có nồi bằng đất nung thì càng tốt), đun nhỏ lửa, đảo đều. Khi thịt chó đã sôi, cho một chút rượu trắng và đun khoảng 30 phút nữa là được.
     
  28. haclong852

    haclong852 Registed user

    Bài viết:
    153
    Đã được thích:
    77
    Với món thịt chó nấu rựa mận mang mùi thơm đặc trưng của xả, riềng, mẻ, mắm tôm, rượu, vị ngọt và của đậm của muối, bột ngọt ...Cách chế biến món này như sau:
    Nguyên liệu: (nấu cho 4 người uống rượu)

    - 1 kg thịt chó (nếu để món ăn được ngon nhất thì chó ở đây phải là chó kiến, còn độ tuổi và cân nặng chỉ khoảng 8-9 kg), rửa thật sạch, để cho ráo nước.
    - Sả, riềng khoảng 5g, mắm tôm, ớt, gia vị, hạt nêm, thêm 1 chút tiết chó.

    Cách làm:

    - Riềng, sả thái vừa phải, cho vào cối rã cho đến khi mịn.
    - Cho riềng, xả vào thịt chó, thêm một muỗng muối tinh, một chút mắm tôm, bột ngọt, một muỗng tiết chó, sau đó dùng tay bóp đều chúng với nhau. Chúng ta ướp thịt chó trong khoảng 30 phút.
    - Cho thịt chó đã ướp vào nồi (nếu có nồi bằng đất nung thì càng tốt), đun nhỏ lửa, đảo đều. Khi thịt chó đã sôi, cho một chút rượu trắng và đun khoảng 30 phút nữa là được.
     
  29. nguyễn thanh hà sơn

    nguyễn thanh hà sơn Th.Viên chính thức

    Bài viết:
    144
    Đã được thích:
    76
    Rom này up nhẹ up nhàng
    Dễ dàng dùng với muôn vàn tính năng
    :D
     
  30. haclong852

    haclong852 Registed user

    Bài viết:
    153
    Đã được thích:
    77
    Thịt chó xào lăn
    Nguyên liệu
    • Thịt chó thui: 1kg
    • Riềng: 100gr
    • Nghệ: 30gr
    • Xì dầu: 10gr
    • Tỏi khô: 10gr
    • Sả: 20gr
    • Tiết loãng: 150gr
    • Mỡ nước: 50gr
    • Mẻ: 100gr
    • Mắm tôm: 20gr
    • Hành khô: 10gr
    • Gừng: 10gr
    • Rau ngổ, húng: 100gr
    • Mì chính, nước mắm.
    Cách làm
    Thịt chó thui lọc bỏ xương, thái miếng mỏng to bản, ướp nghệ, mẻ, mắm tôm, gừng, sả giã nhỏ, xì dầu, nước mắm để 2-3 giờ cho ngấm.

    Cho mỡ vào chảo để nóng già phi thơm hành, tỏi, cho thịt vào xào cháy cạnh, gần được cho ít tiết loãng vào nêm vừa nước mắm, mì chính, xúc ra ăn nóng kèm rau húng, ngổ.
     
Đang tải...