1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. cailanclub

  cailanclub Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  88
  Đã được thích:
  27
  Samsung âm thầm ra mắt điện thoại vỏ sò mới

  Bên cạnh việc sản xuất các dòng smartphone, Samsung vẫn tiếp tục cho ra đời những sản phẩm phổ thông và mới đây nhất là thiết bị mang tên C3590.

  C3590 là điện thoại phổ thông kiểu gập, đậm chất hoài cổ cho những ngày tháng đầu tiên Samsung bước vào con đường sản xuất điện thoại. C3590 được trang bị ch play màn hình TFT 2.4 inch, độ phân giải 320 x 240 pixel, mật độ điểm ảnh 167 ppi.

  Máy hỗ trợ kết nối 3G, hai SIM và có một camera chính 2 MP. Là điện thoại phổ thông, C3590 có bộ nhớ trong khá ít nhưng cho phép mở rộng lưu trữ bằng thẻ nhớ ngoài lên đến 32 GB. Thiết bị đảm bảo đáp ứng được các tính năng cơ bản như nghe gọi, nhắn tin, sử dụng phần mềm Java, chatON và kết nối bluetooth.

  [​IMG]

  Samsung C3590 hoạt động nhờ thỏi pin 800 mAh, cho thời gian gọi đến 12 tiếng và thời gian chờ là 460 tiếng. Máy có sẵn ba màu đen, đỏ, bạc và được bán với mức giá tại thị trường Anh là 70 EUR (tương đương 2 triệu đồng). Sản phẩm ch play hiện đã cho phép mua trực tuyến tại các nhà mạng ở Anh như Amazon.co.uk và O2.co.uk. Các thị trường khác phân phối C3590 sẽ được Samsung tiết lộ trong thời gian tới.
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
Đang tải...