1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. socmobile74vong

  socmobile74vong Th.Viên Premium

  Bài viết:
  616
  Đã được thích:
  17
  Trang Hi-Tech.Mail.ru của Nga đã vừa đăng tải hàng loạt ảnh chụp trên một chiếc du thuyền nơi xung quanh được dán đầy các tấm biển quảng cáo về Galaxy Alpha. Chỉ một số ít khách mời đặc biệt hoặc những người nổi tiếng mới được tham dự sự kiện này. Mặc dù vậy, thông tin về cấu hình của Galaxy Alpha vẫn đang được giữ kín và chỉ vài giờ sau khi đăng tin, Hi-Tech.mail.ru đã xóa đi bài viết này.
  [​IMG]

  Trước đó, trong một sự kiện khác tại Brazil, Galaxy Alpha cũng đã để lộ cấu hình thực tế với màn hình 4,7 inch Super AMOLED độ phân giải Full HD cùng chip tám nhân, 2 GB RAM, dung lượng pin 1.860 mAh và camera 12 megapixel. Nhiều khả năng đây sẽ là cấu hình chính thức của Galaxy Alpha. Với cỡ màn hình 4,7 inch cùng thiết kế viền kim loại lần đầu tiên trong dòng Galaxy, Galaxy Alpha được kỳ vọng sẽ cản bước tiến của iPhone 6 màn hình 4,7 inch sắp sửa ra mắt cũng như giúp Samsung cải thiên các chỉ số về tài chính sau 2 quý làm ăn có phần "bết bát".
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
Đang tải...