1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. chap

  chap Th.Viên Premium

  Bài viết:
  172
  Đã được thích:
  59
  [​IMG]
  Samsung vừa chính thức công bố kho ứng dụng dành cho trẻ em, Kids Store trên mẫu Galaxy S5 và Galaxy Tab S nhằm hỗ trợ tối đa chế độ Kids Mode trên 2 mẫu siêu phẩm này. Hiện tại ứng dụng trong Kids Store đã vượt qua con số 900 ứng dụng.
  [​IMG]
  Theo tiết lộ của Samsung thì kho ứng dụng này rất đa dạng về nội dung và chủng loại, phù hợp cho các em thiếu nhi, độ tuổi mẫu giáo (từ 4 tuổi trở xuống), độ tuổi nhà trẻ (5-6 tuổi) cho đến các em bắt đầu học tiểu học (7 tuổi trở lên). Ứng dụng không chỉ giúp các em hoạt động trí não, kích thích khả năng tìm tòi khám phá, mà còn giúp cho các em có những giây phút thư giãn, thoải mái thực sự.
  [​IMG]
  Những trò chơi phù hợp với tâm tính, độ tuổi cũng đã được hãng phối hợp với các lập trình viên đầu tư nghiên cứu, hơn thế nữa những game như PBS Kids, Budge Studio, Cupcake Digital and Intellijoy tổng trị giá lên đến $50 được cung cấp miễn phí cho người dùng Tab S và Galaxy S5.
  [​IMG]
  Hãy để con trẻ có những giây phút học tập vui vẻ, giây phút thư giãn thoải mái với Kids mode và Kids Store trên Galaxy Tab S cùng Galaxy S5. Cần nói thêm một tí nếu bạn kích hoạt chế độ Kids mode thì trẻ em chỉ có thể tải ứng dụng đã được kiểm duyệt nghiêm ngặt trước khi đưa lên Kids Store, nếu đó là ứng dụng có phí thì phải được sự cho phép của người lớn (qua mật khẩu) mới có thể mua được nhằm tránh tình trạng trẻ em "mua nhầm", mất tiền oan.
  Nguồn androidcentral​
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
Đang tải...