1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. hoangvuvmg

  hoangvuvmg Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Theo như các thông tin tiết lộ gần đây cho biết, Samsung SM-A3000 chính là chiếc điện thoại tầm trung có tên gọi là Samsung Galaxy A3
  [​IMG]
  Được biết, chiếc điện thoại Galaxy A3 sẽ có kích thước nhỏ hơn A5 và có cấu hình thấp hơn. Tuy nhiên, điểm nổi bật của dòng điện thoại tầm trung này chính là được trang bị bộ khung bằng kim loại, tuy nhiên lắp lưng vẫn được làm bằng nhựa.

  Cũng theo các nguồn tin tiết lộ cho biết, Galaxy A3 được trang bị màn hình hiển thị 4,8-inch với độ phân giải 960 x 540 pixel. Đây là mức độ phân giải thấp tuy nhiên so với các sản phẩm cùng tầm giá thì màn hình A3 vẫn được đánh giá cao hơn nhiều so với các đối thủ.
  [​IMG]
  Ngoài ra, A3 còn được trang bị bộ nhớ Ram 1GB, bộ nhớ trogn 8GB, có thể mở rộng bộ nhớ lưu trữ thông qua khe cắm thẻ nhớ mở rộng microSD. Máy được tích hợp hệ thống 2 cảm biến camera, chiếc camera chính có độ phân giải 8MP, camera phụ phía trước có độ phân giải 2MP giúp hỗ trợ đàm thoại video và chụp ảnh tự sướng.
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
Đang tải...