1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. msmobile

  msmobile Th.Viên Premium

  Bài viết:
  11,230
  Đã được thích:
  4,180
  [​IMG]

  Một thiết bị của Samsung với mã hiệu SM-N910A mới đây đã xuất hiện trên trang web xuất nhập khẩu của Ấn Độ với số lượng 2 chiếc và được dùng cho mục đích "kiểm tra, đánh giá, không dùng để bán". Dựa vào số hiệu nói trên, chúng ta có thể dự đoán đây chính là Galaxy Note 4 bởi vì chiếc Note 3 hồi năm ngoái mang mã SM-N900, còn chữ "A" gợi ý đây là phiên bản dành cho nhà mạng AT&T (Mỹ). Thông tin từ cơ quan xuất nhập khẩu này còn cho chúng ta biết thêm rằng Note 4 sẽ dùng màn hình 5,7", bằng với Note 3, tuy nhiên theo một số tin đồn thì độ phân giải Full-HD sẽ được thay bằng Quad HD 1440 x 2560. Ngay trên trang web của Samsung cũng đã rò rỉ về độ phân giải này trên model SM-N910A.

  Những thông tin trước đây còn gợi ý rằng Note 4 sẽ có hai phiên bản, một với màn hình phẳng bình thường và một với màn hình OLED cong. Bản cong thì chỉ xuất hiện ở một số thị trường nhất định. Hiện chưa rõ chiếc N910A thuộc loại nào trên hai số trên.


  Nguồn: Zauba, Samsung
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
Đang tải...