1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. theone

  theone Th.Viên Premium

  Bài viết:
  229
  Đã được thích:
  124
  NX Mini có độ mỏng chỉ 23 mm, sử dụng cảm biến BSI CMOS kích thước một inch cùng hệ thống ống kính ngàm mới là NX-M.

  [​IMG]
  Samsung NX Mini

  Samsung hôm nay bất ngờ giới thiệu mẫu máy ảnh ống kính rời không gương lật hoàn toàn mới là NX Mini. Sản phẩm này gây ngạc nhiên ở chỗ không tiếp tục sử dụng ống kính ngàm NX như cũ và cũng trang bị cảm biến cỡ nhỏ một inch với hệ số crop 2,7x thay vì APS-C. Samsung cho biết sản phẩm hướng tới người dùng trẻ, muốn tự chụp ảnh bản thân (selfie), có khả năng kết nối mạnh và tính di động cao.

  NX Mini sử dụng cảm biến độ phân giải 20,5 megapixel đi kèm là hai mẫu ống kính mới bao gồm 9-27 mm f/3.5-5.6 OIS (tương đương khoảng tiêu cự 24-73 mm) và ống siêu mỏng pancake 9 mm f/3.5 (tương đương 24 mm). Một ống kính khác sẽ xuất hiện muộn hơn vào hè này là 17 mm f/1.8 OIS (tiêu cự tương đương 45 mm trên máy full-frame). Hãng cũng sẽ bán một ngàm chuyển để lắp được ống kính NX cũ.

  Các thông số kỹ thuật khác của máy bao gồm màn hình LCD có thể xoay góc 180 độ ra phía trước, kết nối Wi-Fi, NFC, quay video chuẩn Full HD tốc độ 30 khung hình mỗi giây. Sản phẩm có thể đồng hộ dữ liệu lên các dịch vụ đám mây bao gồm Dropbox/Flick...

  Samsung NX Mini có giá bán 449 USD với ống kính 9 mm hoặc 549 USD với ống kính 9-27 mm cùng đèn flash rời. Các ống kính được bán riêng với giá 179 và 279 USD.

  Máy có nhiều màu sắc lựa chọn bao gồm trắng, đen, nâu, xanh lá cây và hồng. Thời điểm lên kệ tại thị trường Mỹ là tháng 4.
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
Đang tải...