1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. hsrose

  hsrose Th.Viên Premium

  Bài viết:
  2,333
  Đã được thích:
  1,332
  [​IMG]

  Theo hãng tin Korea Times và Yonhap News, SamsungLG hiện đang làm việc với các nhà cung cấp dịch vụ truyền hình cáp ở Hàn Quốc (bao gồm Hyundai HCN, CJ HelloVision, C&M, CMB T-Broad) để thúc đẩy sự phổ biến của nội dung độ phân giải 4K. Theo kế hoạch, người dân nước này có thể sẽ được xem các chương trình theo yêu cầu cũng như chương trình trực tiếp ở độ phân giải Ultra-HD vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau. Liên minh nói trên cũng đang muốn xây dựng một "kho ứng dụng dựa trên HTLM5" để làm nơi phân phối các app dùng cho việc xem phim 4K qua đường truyền Internet tốc độ cao. Hiệp hội Truyền hình cáp và Viễn thông Hàn Quốc (KCTA) cũng sẽ mời các lập trình viên viết ra những phầm nền được tùy biến riêng để dùng trên TV. Hiện nay cả LG và Samsung đều đã có những mẫu TV 4K của riêng mình và đều đã bán ra ở quê nhà của họ.

  Cũng tại cuộc họp mới diễn ra, KCTA mô tả ba thành phần có ảnh hưởng quan trọng đến tương lai của truyền hình cáp, đó là cáp thông minh, độ phân giải Ultra HD và kết nối Internet Gigabit. Chủ tịch Yang Hui-hoo của hiệp hội này cho biết thêm rằng "truyền hình cáp sẽ tiến hóa nhờ có sự phổ biến của smartphone bởi vì TV sẽ được sử dụng những bộ set-top box thông minh trong nửa sau năm nay.

  Ngoài Hàn Quốc, Nhật Bản cũng từng tuyên bố là họ sẽ có kênh truyền hình 4K đầu tiên vào tháng 7 năm 2014. Nước này cũng dự định phát sóng giải World Cup 2014 với độ phân giải 4K. Hồi đầu năm nay, kênh truyền hình 4K đầu tiên đã lên sóng thử nghiệm tại châu Âu.
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
Đang tải...