1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. msmobile

  msmobile Th.Viên Premium

  Bài viết:
  11,230
  Đã được thích:
  4,180
  SamMobile, một website công nghệ khá thân cận với Samsung vừa cho biết sau Galaxy Alpha, công ty Hàn Quốc có thể phát hành thêm nhiều sản phẩm có thiết kế vỏ kim loại thuộc A-series.  [​IMG]  Theo Sammobile thì Galaxy Alpha chính là sản phẩm mở đầu cho dòng điện thoại A-series với thiết kế vỏ kim loại sang trọng của Samsung. Trong thời gian tới, Samsung sẽ tiếp tục phát hành 3 sản phẩm khác với tên mã là SM-A300, SM-A500 và SM-A700.

  Được biết, SM-A300 sẽ có màn hình hiển thị với độ phân giải qHD (540x960), của SM-A500 là 720p và màn hình của SM-A700 là 1080p. Ngoài chất liệu nhôm, Samsung cũng có thể dùng những kim loại khác để thiết kế vỏ những sản phẩm mới này.

  Một thông tin thú vị nữa là với dòng điện thoại A-Series này, Samsung sẽ chú trọng nâng cao độ phân giải cho những chiếc camera mặt trước của sản phẩm (con số cụ thể chưa được tiết lộ). Riêng Galaxy Note 4 thì nhiều khả năng sẽ được trang bị camera "tự sướng" phía trước với độ phân giải 3.7 megapixel .

  Những sản phẩm kể trên được cho là sẽ ra mắt trong tháng 9 nhưng chưa chắc tại sự kiện IFA bởi bì sự xuất hiện của Galaxy Note 4 có thể làm lưu mờ những sản phẩm khác của Samsung.

  Theo PhoneArena/VnReview
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
Đang tải...