1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. cailanclub

  cailanclub Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  88
  Đã được thích:
  27
  Samsung sẽ mang màn hình 4K lên smartphone trong tương lai

  Trong tương lai, những thiết bị của Samsung sẽ sử dụng CPU do chính hãng tùy biến, kèm theo đó là một màn hình với mật độ điểm ảnh siêu cao 560ppi.
  [​IMG]
  Đầu tiên, ta sẽ nói về chip xử lý của Samsung trong tương lai. Đây là một trong những thay đổi mang tính “tầm vóc” của hãng, khi chipset sắp tới đây sẽ được cấp phép tai photowonder từ ARM. Có nghĩa rằng, Samsung sẽ phát triển chipset 64-bit, hoạt động dựa theo cấu trúc ARM. Nhưng hãng sẽ “xào nấu” lại theo cách riêng của mình.

  Một bước đột phá tiếp theo, đó chính là việc đưa màn hình RGB AMOLED với mật độ điểm ảnh lên đến 560ppi lên thiết bị photowonder của mình trong năm 2014. Tất nhiên, độ phân giải đi kèm sẽ rất cao, lên đến 2,560 x 1,440 pixels. Kích thước màn hình dự kiến cho độ phân giải này là 5,25”, rất có thể nó sẽ được áp dụng cho Samsung Galaxy S5. Ngoài ra, hãng đang làm việc để mang đến cho Galaxy S5 một cảm biến máy ảnh tốt nhất với độ phân giải 16MP, tích hợp khả năng chống rung quang học OIS.
  [​IMG]
  Smartphone Samsung 2015 sẽ có màn hình 4K
  Trong năm 2015, Samsung dự định sẽ mang màn hình “siêu nét” 4K lên các thiết bị di động, với độ phân giải 3,840 x 2,160 pixels. Một sự “lột xác” so với loại màn hình Full HD 1080p theo tiêu chuẩn hiện nay.

  Theo: techz.vn
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
Đang tải...