1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. chap

  chap Th.Viên Premium

  Bài viết:
  172
  Đã được thích:
  59
  [​IMG]

  Selfies là một dự án phụ của một nhóm nghiên cứu tại công ty WordPress.com. Trong quá trình làm việc với ứng dụng hình ảnh Gravatar, họ đã bắt đầu có rất nhiều niềm vui khi chụp ảnh "tự sướng" và chia sẻ qua lại với nhau. Từ đó, tạo ra một ý tưởng và quyết định phát hành một ứng dụng mới mang tên Selfies. Ứng dụng này giúp người dùng sáng tạo nên những câu chuyện selfies nhỏ thú vị.

  [​IMG]
  Chúng ta chỉ cần "tự sướng", chú thích, chọn lọc hình ảnh và chia sẻ hình ảnh để tất cả mọi người được nhìn thấy chúng. Mọi người ở đây sẽ là người dùng ứng dụng Selfies này. Bạn có thể "đối đáp" lại selfies của người khác với hình ảnh hoặc tiêu đề của riêng mình mà có thể đem lại niềm vui và biến chúng thành những câu chuyện selfies mini.

  [​IMG]

  Ứng dụng đã được ra mắt hơn một tuần nay và vẫn còn đang trong giai đoạn thử nghiệm, vì thế mọi thứ vẫn chưa thật sự hoàn hảo. Điều mà ứng dụng muốn hướng đến đó là sẽ tạo ra một cộng đồng blog nhỏ với những bức ảnh "tự sướng".

  [​IMG]

  [​IMG]

  Về tính năng, ứng dụng không có gì đặc biệt hơn ngoài tính năng selfies. Bạn có thể chụp ảnh và chỉnh sửa cơ bản, sau đó là tải ảnh lên. Tiếp theo, bạn sẽ nhận được phản hồi của mọi người về bức ảnh vừa đăng và tạo nên một câu chuyện nhỏ. Người dùng cũng có thể xóa bất cứ điều gì mà họ đã đăng trong trường hợp họ nghĩ rằng hình ảnh ấy không phù hợp. Bạn cũng có thể trả lời hoặc nhận xét về bức ảnh của người khác bằng một bức ảnh của riêng bạn. Ứng dụng này cũng như một Instagram dành riêng cho chụp ảnh tự sướng.


  Và bây giờ, hãy cùng tải ứng dụng về và tạo nên câu chuyện selfies cho riêng mình nhé!

  Tải ứng dụng tại đây

  [​IMG]

  Theo Techrum.vn / Samsung​
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
Đang tải...