1. magicmousehd

  magicmousehd Thành Viên Mới

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Tình hình là con sky a830l của e đang chạy hoàn toàn bình thường thì cách đây 2 ngày thường xuyên bị tự khởi động lại, e nghĩ là do lỗi rom nên cứ để kệ dùng tạm vì đang bận nên chưa có thời gian cài lại nhưng đến hôm sau, sau khi đổ chuông nhận một cuộc gọi thì nó tự restart lại và treo ngay tại chữ vega.
  ngay lúc đó thì máy vẫn vào được recovery và trước đó em có backup lại 1 bản rom stock rồi nên em restore lại(có full wip đầy đủ) máy lên và hoạt động bình thường được tầm 10 phút thì lại bị restart và treo tại chữ vega. e cài cài recovery và restore lại 1 lần nữa thì không được, sau khi restore xong thì máy restart và vẫn cứ treo tại chữ vega, sau lần này thì máy không còn vào được recovery 3e nữa(bấm volum+ và power cũng chỉ treo tại vega), vào fastboot cũng treo tại fastboot luôn. cuối cùng e vào s/w update để up online nhưng khi up xong thì nó cũng khởi động lại và đứng im tại chữ vega.
  tình trạng hiện tại:
  -> vào recovery 3e bị treo tại vega( volum+ và power)
  ->vào fastboot treo tại fastboot luôn( nạp recovery ko dc)
  ->vào s/w update online, up 100% xong cũng treo tại vega ko có hiện tượng gì.
  Hiện tại khả năng của e chỉ đến như vậy nên e đành bó tay, ai có cách gì hay đã từng khắc phục được trường hợp như thế này thì xin giúp e với. e cảm ơn trước ạ
   
  Tags:
 2. trieungoctuyen

  trieungoctuyen Th.Viên Premium

  Bài viết:
  325
  Đã được thích:
  168
  bạn vào được Recovery 3e không ? nếu không dc bạn vào theo cách Volume + và nguồn, khi vào con Robot ngã ngửa bạn thao tác như sau: bấm cùng lúc 2 phím Volume +, - và nhấn nhả nút nguồn (chịu khó 1 chút) máy sẽ vào dc Recovery bạn tiến hành wipe đồi khởi động lại nhé
  Chúc bạn thành công
   
 3. magicmousehd

  magicmousehd Thành Viên Mới

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  tks bạn nhưng mình có nói rõ tình trạng nó là không vào dc 3e. bấn volum+ và power là nó treo tại vega ngay rồi không làm gì được nữa chứ nếu vào dc con robot thì đã ngon rồi.
   
 4. msmobile

  msmobile Th.Viên Premium

  Bài viết:
  11,230
  Đã được thích:
  4,180
  Bác mang qua cửa hàng e để kỹ thuật xem cho nhé
   
Đang tải...