1. thờ ơ cuộc sống

    thờ ơ cuộc sống Thành Viên Mới

    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    0
    các bác cho hỏi đã ai gặp trường hợp này chưa? E bị 2 lần rồi, 1 lần xạc qua đêm, 1 lần xạc 3 tiếng
    đang xạc bật nguồn ko lên phải tháo pin ra lắp lại mới khởi động được
    [​IMG]
     
    Tags:
  2. Cristian

    Cristian Th.Viên Chính Thức

    Bài viết:
    61
    Đã được thích:
    35
    Cái này mình chưa bị. Thôi thì lót gạch đợi các cao nhân chỉ giáo xem
     
  3. moilon96

    moilon96 Th.Viên Chính Thức

    Bài viết:
    16
    Đã được thích:
    14
    minh cung bi cai nay, hinh nhu no day pin thi ngat hay sao ay
     
  4. toilatoi142001

    toilatoi142001 Th.Viên Premium

    Bài viết:
    132
    Đã được thích:
    64
    thay xạc khác chưa bạn
     
  5. moilon96

    moilon96 Th.Viên Chính Thức

    Bài viết:
    16
    Đã được thích:
    14
    chắc không phải tại sạc vì cắm sạc đó vào máy sony không bị như thế
     
  6. Cristian

    Cristian Th.Viên Chính Thức

    Bài viết:
    61
    Đã được thích:
    35
    mình nghĩ không phải. Bạn thử đổi sạc đổi pin xem
     
  7. moilon96

    moilon96 Th.Viên Chính Thức

    Bài viết:
    16
    Đã được thích:
    14
    da biet cach khac phuc roi
     
  8. thờ ơ cuộc sống

    thờ ơ cuộc sống Thành Viên Mới

    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    0
    khắc phục thế nào đây bạn? mình bị mấy lần rồi. có lúc ko xạc cũng bị
     
  9. moilon96

    moilon96 Th.Viên Chính Thức

    Bài viết:
    16
    Đã được thích:
    14
    vào chế độ tiết kiệm pin, xuống dòng bật lại chọn chế độ chạy trực tiếp là ok
     
Đang tải...