1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

    Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
  2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

    - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
    - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
    - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
    - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
  3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
  1. thenguyennd90

    thenguyennd90 Th.Viên Chính Thức

    Bài viết:
    28
    Đã được thích:
    10
    cac bac giup em loi nay la sao ạ [​IMG][/IMG]
     
  2. thenguyennd90

    thenguyennd90 Th.Viên Chính Thức

    Bài viết:
    28
    Đã được thích:
    10
    cac bac giup em loi nay la sao ạ
     
    Mr Bướng thích bài này.
  3. mrhieu1995

    mrhieu1995 Thành Viên Mới

    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    2
    các bác xem giùm e sao nó cứ đứng mãi ở chỗ này thế :(
     

    Các file đính kèm:

    • sdff.JPG
      sdff.JPG
      Kích thước:
      70.7 KB
      Đọc:
      300
    Mr Bướngmsmobile thích bài này.
  4. loidunganhhungphonui

    loidunganhhungphonui Thành Viên Mới

    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    1
    e up ROM goc cho sky a860s maf tai sao lai ko dc. den doan flash ROM thi dung lai. cac tien boi co cach nao chi bao giup e voi
     
    Mr Bướng thích bài này.
  5. acwuxi

    acwuxi Thành Viên Mới

    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    4

    MÁY MÌNH KHÔNG THỂ DOWNLOAD ĐƯỢC FILE PSMN_Install_V4_14_2_0.exe

    LÀM CÁCH NÀO BẠN ƠI
     
    Mr Bướng thích bài này.
  6. msmobile

    msmobile Th.Viên Premium

    Bài viết:
    11,230
    Đã được thích:
    4,180
    Bác up sai phiên bản rồi bác ạ
     
    Mr Bướng thích bài này.
  7. tuannv1508

    tuannv1508 Thành Viên Mới

    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    1
    Hic, con A830L của em nó cứ treo logo hoài. Làm mọi cách ko lên đc. Hạ về 4.0.3 ok, vào fastboot cài recovery ok mà ko vào đc recovery, rung 1 cái hiện logo Vega cái là màn hình tối thui.
    Pro nào cho em hướng giải quyết không ạ?
    Thanks
     
    Mr Bướng thích bài này.
  8. acwuxi

    acwuxi Thành Viên Mới

    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    4
    PSMN_Install_V4_14_2_0.exe: Bác nào có file này cho em xin với
    Cám ơn các Bác
     
    Mr Bướng thích bài này.
  9. oldman20

    oldman20 Th.Viên Premium

    Bài viết:
    106
    Đã được thích:
    26
    Con này mà để trong túi nó móc đc cũng tài, chắc túi là túi sách chứ ko phải túi quần
    File này trong tool luôn ấy bạn, giải nén ra rồi vào mấy thư mục con là có
     
    Mr Bướng thích bài này.
  10. thanhpham

    thanhpham Th.Viên Chính Thức

    Bài viết:
    14
    Đã được thích:
    4
    Những bác bị đang chạy đứng yên thì nên chuyển máy tính khác và nên cài win xp

    Gửi từ IM-A830VN của tôi bằng cách sử dụng ứng dụng Vegaviet
     
    Mr Bướng thích bài này.
  11. toilatoi142001

    toilatoi142001 Th.Viên Premium

    Bài viết:
    132
    Đã được thích:
    64
    tool này hình như chưa suppots hết các dòng sky đời cao như 860 870 trở lên thì phải
     
    Mr Bướng thích bài này.
  12. tungtrè

    tungtrè Thành Viên Mới

    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    1
    Máy mình bị treo logo, up binx bằng công cụ này thì dừng lại ở đây. mong các pro giúp :(
     

    Các file đính kèm:

  13. Mr Bướng

    Mr Bướng Th.Viên Premium

    Bài viết:
    175
    Đã được thích:
    138
    Bác nào giúp em với, em đang bị như này, không thể nào up offline đc :(
     

    Các file đính kèm:

    thanhanyb123 thích bài này.
  14. thanhanyb123

    thanhanyb123 Green Arrow Điều Hành Viên

    Bài viết:
    15,764
    Đã được thích:
    16,451
    Nghi là fai cài lại win @@
     
    Mr Bướng thích bài này.
  15. Mr Bướng

    Mr Bướng Th.Viên Premium

    Bài viết:
    175
    Đã được thích:
    138
    Em mới cài lại win đó bác, trước đó chạy được nhưng cài lại win và giờ nó thế, có bác nào cao kiến giúp em với :(
     
  16. dungtienptvn

    dungtienptvn Thành Viên Mới

    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    0
    các anh cho em hỏi em khởi động Sky_Flash_Tool_2014 lên mà không thấy gì


    [​IMG]
     
  17. thanhpham

    thanhpham Th.Viên Chính Thức

    Bài viết:
    14
    Đã được thích:
    4
    bạn nên dùng máy tính dùng internet explorer cũ thì dễ thành công hơn
     
  18. dungtienptvn

    dungtienptvn Thành Viên Mới

    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    0
    mình không hiểu món này lắm, internet explorer 9.0.8
     
  19. thanhpham

    thanhpham Th.Viên Chính Thức

    Bài viết:
    14
    Đã được thích:
    4
    kiếm cái máy cũ nào dùng win xp mà làm bạn ạ
     
  20. dungtienptvn

    dungtienptvn Thành Viên Mới

    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    0
    mình thấy các bạn mình vẫn làm trên win 7 ok mà bạn ơi
     
  21. thanhpham

    thanhpham Th.Viên Chính Thức

    Bài viết:
    14
    Đã được thích:
    4
    làm trên win 7 cũng được, nhưng theo kinh nghiệm của mình thì làm trên xp dễ ăn hơn, bạn thử cài ie cũ hơn xem

    hoặc bạn google search: bật iis cho win 7 xem có được không
     
  22. dungtienptvn

    dungtienptvn Thành Viên Mới

    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    0
    uhm để mình thử xem
     
  23. khacnguoi

    khacnguoi Thành Viên Mới

    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    vao %temp% xóa file .binx đi là được
     
  24. vanvudn2000

    vanvudn2000 Thành Viên Mới

    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    3
    Lần sửa cuối: 12 Tháng 10 2014
  25. Mr Bướng

    Mr Bướng Th.Viên Premium

    Bài viết:
    175
    Đã được thích:
    138
    Của e như này ai fix giúp e với :(
    Untitled.png
     
  26. dungtienptvn

    dungtienptvn Thành Viên Mới

    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    0
    của em vận vậy ai giúp với


    [​IMG]
     
  27. phanhoangsang

    phanhoangsang Thành Viên Mới

    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    1
    Run_Sky_Server.exe nó tự khởi động IE xong báo lỗi luôn localhost:9999. Huhu. Mấy thánh nào biết giúp mình với.
     
    TUYENPRO_86 thích bài này.
  28. TUYENPRO_86

    TUYENPRO_86 Th.Viên Premium

    Bài viết:
    244
    Đã được thích:
    112
    Của e cũng bị giống bác này thánh vào giup
     
  29. yukinguyen_94

    yukinguyen_94 Thành Viên Mới

    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    1
    m.ng cho e hỏi...bị ntn là bị lm sao ạ..e lm như hướng dẫn ở trên sao nó lại k chạy ạ
     

    Các file đính kèm:

  30. quyết hương khê

    quyết hương khê Th.Viên Chính Thức

    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    2
    May e chay bản jb 4.1.2 ma nó bi lỗi 3g chậm nhưng bản này nó đưa về recovery 3e ko up rom bằng recovery dc fai làm sao đây bác?
     
Đang tải...