1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. hsrose

  hsrose Th.Viên Premium

  Bài viết:
  2,333
  Đã được thích:
  1,332
  Larry Page, CEO của Google đã bật mí chút thông tin về loạt smartphone sắp được ra mắt của Motorola. Theo đó, những smartphone mới của Motorola sẽ bền hơn hẳn so với những smartphone khác nhằm tạo lợi thế cạnh tranh. Đây có thể là một hướng đi mới cho hãng công nghệ của Mỹ khi mà smartphone ngày nay đều chỉ tập trung vào cấu hình và các tính năng mà thiếu đi sự đầu tư về độ bền khi sử dụng.

  [​IMG]

  Tuyên bố này của Larry Page đồng nghĩa rằng những smartphone mới của Motorola sẽ được trang bị những tính năng như thời lượng pin cao, chống nước và màn hình khó bị nứt vỡ hơn. Thiết bị được nhiều người dùng trông chờ nhất ở Motorola chính là X Phone, smartphone được cho là sở hữu cấu hình khá khủng với màn hình 4,8 inch được lắp mặt kính Sapphire siêu bền cùng vi xử lý Snapdragon 800 mạnh nhất của Qualcomm cho tốc độ 2 Ghz. Ngoài ra, thời lượng pin của máy cũng cực khủng khiếp với dung lượng 4.000 mAh. Đặc biệt hơn Motorola X sẽ được trang bị khả năng chống bụi bẩn và nước.
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
Đang tải...