1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. hanzoo1504

  hanzoo1504 Th.Viên Premium

  Bài viết:
  4,523
  Đã được thích:
  8,780
  [​IMG]
  Smartwatch TrueSmart của Omate không chỉ đơn thuần là một chiếc đồng hồ hay món trang sức nữa mà nó đã được nâng lên một tầm cao mới khi có thể hoạt động độc lập mà không cần phải kết nối với một thiết bị smartphone nào cả.

  Truesmart trang bị giao diện tùy biến trên màn hình TFT độ phân giải 240 x 240, VXL 2 nhân Cortex-A7 có tốc độ 1,3 GHz, hỗ trợ kết nối 3G, Wi-Fi, khả năng chống thấm nước theo tiêu chuẩn IP67 và trang bị máy ảnh có độ phân giải lên đến 5 Mpx. Và đáng ngạc nhiên hơn nữa, TrueSmart không phải chỉ là một mẫu concept mà là một thiết bị có thể hoạt động được. Nhà phát triển của TrueSmart đang tìm kiếm những mạnh thường quân có thể giúp đỡ họ sản xuất thiết bị này với số lượng lớn hơn và tung ra thị trường trong thời gian tới.


  [​IMG]

  Ban đầu Omate dự kiến sẽ kêu gọi số vốn là 100.000 USD, nhưng nay số tiền đã được nâng lên 150.000 USD trong vòng 1 tháng. Dự kiến TrueSmart sẽ bán ra thị trường vào tháng 11 tới với giá 189 USD.

  Theo TTCN/PhoneArena​
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
Đang tải...