1. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
  Dismiss Notice
 1. vuongcaca

  vuongcaca Th.Viên chính thức

  Bài viết:
  225
  Đã được thích:
  80
  Thông tin về một thiết bị smartphone giá rẻ của sony đã xuất hiện. Theo đó, đây sẽ là một chiếc phablet màn hình 5 inch giá rẻ sử dụng vi xử lý lõi tứ MediaTek. Dự kiến, smartphone này sẽ xuất hiện vào quý III năm nay. Điều đáng tiếc là những thông tin về cấu hình cũng như thiết kế của sản phẩm này vẫn chưa được lộ rõ.

  [​IMG]
  Việc Sony tập trung vào phân khúc giá rẻ cho thấy hãng này đang có những đầu tư hơn về mảng di động của mình bằng việc tập trung đến nhiều đối tượng người dùng hơn. Nếu như có thể phục vụ tốt tầng lớp người dùng này, hình ảnh thương hiệu của Sony sẽ được cải thiện hơn trong mắt người dùng sau một năm làm ăn tương đối bết bát trên thị trường di động.

  Được biết, trước đó, một thiết bị giá rẻ của Sony cũng đã bị rò rỉ với tên gọi sony huashan Smartphone giá rẻ này có tên mã là C210X cùng vi xử lý lõi kép Snapdragon tốc độ 1 GHz và màn hình kích thước khoảng 4 inch cho độ phân giải 480x854 pixel. Mặc dù là dòng điện thoại “bình dân” nhưng C210X vẫn chạy hệ điều hành Android 4.1.2.
  [​IMG]
  Ảnh chụp từ camera của C210X (phía bên phải)
  nguồn: genk.vn
  Tin liên quan
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
Đang tải...