1. tvtnhat81

    tvtnhat81 Th.Viên Chính Thức

    Bài viết:
    63
    Đã được thích:
    25
    mình có con Sony Z vào test loa trong với ngoài thì ok vẫn bình thường nhưng khi bỏ sim vào thì gọi điện thoại thì không có loa trong lẫn ngoài , test lại vẫn ok ( *#*#7378423#*#*) , đã thử up lại rom bằng flashtool nhưng vẫn bị, các bác giúp em với
     
    Tags:
  2. MobileCity

    MobileCity Th.Viên Premium

    Bài viết:
    2,932
    Đã được thích:
    887
    Chạy lại rom xem sao bác. Nếu ko đc bác mang qua bên e để đc hỗ trợ ktra. Nếu phần mềm thì free thôi ạ :D
     
    daohoa24tvtnhat81 thích bài này.
  3. tvtnhat81

    tvtnhat81 Th.Viên Chính Thức

    Bài viết:
    63
    Đã được thích:
    25
    hix đã gửi trả lại rồi bị phần cứng thì phải flashtool về với lên vẫn vậy, dù sao cung thanks bác :D
     
  4. MobileCity

    MobileCity Th.Viên Premium

    Bài viết:
    2,932
    Đã được thích:
    887
    Thế bh ok chưa bác
     
    tvtnhat81 thích bài này.
  5. locmobile_ht

    locmobile_ht Th.Viên Chính Thức

    Bài viết:
    53
    Đã được thích:
    13
    khả năng phần cứng cáo rồi bác ak .^^
     
  6. tvtnhat81

    tvtnhat81 Th.Viên Chính Thức

    Bài viết:
    63
    Đã được thích:
    25
    nói là thay cái gì đó , chừ thì dùng bt rồi
     
  7. topphone.vn

    topphone.vn Thành Viên Mới

    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    trường hợp này mất cảm biến vs loa! bị phần cứng rùi các bác ạ!
     
  8. anhthangfpt

    anhthangfpt Thành Viên Mới

    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    1
    máy bạn ko phải bị phần mềm đâu bạn thay cáp âm lượng +nguồn cáp nối xuống loa ngoài ý nó bị chập cọng cáp đó bạn. máy của khách vào kiểm tra thay đã ok
     

Users found this page by searching for:

  1. sony xperia mat loa trong

Đang tải...