1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. theone

  theone Th.Viên Premium

  Bài viết:
  229
  Đã được thích:
  124
  [​IMG]

  Hai mẫu điện thoại Sony Xperia Z Ultra và HTC Butterfly S sắp sửa được cập nhật phiên bản Android 4.4 chính thức. Với Xperia Z Ultra, một số người dùng ở khu vực Hong Kong có thể nhận được bản cập nhật sớm với phiên bản mã hiệu C6833 chạy mạng 4G LTE, trong khi ở Việt Nam là C6802 sẽ được cập nhật trong thời gian tới. Bản cập nhật mới của Sony hiện thời có hiệu lực thông qua OTA (over-the-air), hy vọng Sony sẽ sớm hỗ trợ nó thông qua PC Companion hoặc Bridge for MAC để việc nâng cấp trở nên dễ dàng hơn. Cùng với đó, HTC Butterfly S cũng bắt đầu nhận được bản cập nhật Android 4.4, sản phẩm này đã từng lên 4.3 trong tháng 1/2014.

  Phiên bản Android 4.4.2 của Xperia Z Ultra C6833 có mã dựng 14.3.A.0.681. Hiện tại mới chỉ duy nhất có Xperia Z2 có được Android 4.4.2, các máy mới ra mắt gần đây như Xperia E1, M2 hay T2 Ultra đều chạy Android 4.3. Rất có thể các máy được cập nhật 4.4 sẽ có giao diện launcher tương tự như Xperia Z2. Với Butterfly S, HTC đã bổ sung dịch vụ in ấn thông qua đám mây, nâng cao bảo mật, hỗ trợ thêm các profile của Bluetooth và gỡ Flash Player trong trình duyệt mặc định.

  [​IMG]
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
Đang tải...