1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. chap

  chap Th.Viên Premium

  Bài viết:
  172
  Đã được thích:
  59
  [​IMG]
  Vài tuần trước, chúng ta đã thấy sự xuất hiện những hình ảnh được cho là của Xperia Z3 Compact thì hôm nay, trên mạng lại xuất hiện thêm vài hình ảnh về thiết bị chủ lực của Sony vào cuối năm là Xperia Z3. Có thể về thiết kế Xperia Z3 cũng sẽ có kiểu dáng như nhiều thiết bị trước. Có nắp đậy để che các cổng microSIM, microSD và cổng microUSB nhằm giúp máy chống thấm nước tốt hơn.
  Camera ở mặt sau vẫn có ống kính G Lens và đèn flash LED, tuy nhiên số "chấm" vẫn chưa rõ ràng (XX.X MP), như vậy nhiều khả năng Sony sẽ sử dụng cảm biến 20.7MP đã được trang bị trên chiếc Xperia Z2 trước.
  Viền cạnh màn hình sẽ mỏng hơn một chút so với Xperia Z2. Thật không may những hình ảnh này không cung cấp số đo về kích thước của thiết bị.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Sony đã công bố Xperia Z1 tại IFA và Xperia Z2 tại MWC và một lần nữa. Thời điểm của IFA đã gần kề và Sony cũng đã lên kế hoạch cho một sự kiện ngày 03 Tháng Chín sắp tới để công bố các thiết bị mới của mình trong cuối năm nay.
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
Đang tải...