1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. LuuBaoNgan3110

  LuuBaoNgan3110 Thiên Sứ App Android Th.Viên Premium

  Bài viết:
  1,691
  Đã được thích:
  1,680
  Từng xuất hiện trong một câu chuyện hồi tháng 7 liên quan về một nguyên mẫu tablet chạy hệ điều hành Tizen đầu tiên do nhà sản xuất Systena (Nhật Bản), và bây giờ chúng đã được mắt như đúng như kế hoạch.
  Hiện tại các mẫu điện thoại và máy tính bảng chạy Tizen OS là hoàn toàn chưa sẵn sàng cho người dùng, nhưng mới đây chúng vừa chính thức được giới thiệu tại Nhật Bản.

  [​IMG]

  Tuy nhiên đây không phải là phiên bản thương mại, mà chúng ra mắt dành cho các nhà phát triển ứng dụng nền tảng Tizen. Sản phẩm được Systena cung cấp hoàn chỉnh với 2 màu trắng, đỏ trên một cấu hình phần cứng khá tốt với màn hình hiển thị độ phân giải WUXGA (1920 x 1200 pixel) trên kích thước 10,1 inch. Bên trong máy là bộ xử lí ARM 4 nhân Cortex A9 xung nhịp 1,4 GHz, RAM 2 GB và bộ nhớ lưu trữ mặc định 32 GB, có thể mở rộng qua khe cắm thẻ nhớ microSD.
  Các tablet không tên của Systena khởi động trên nền tảng Tizen 2.1 tích hợp sẵn Wi-Fi 802.11 b/g/n, Bluetooth 3.0, một camera phía trước và sau (độ phân giải chưa tiết lộ).

  [​IMG]

  Tizen là hệ điều hành thuộc sự kiểm soát trực tiếp của Samsung và Intel. Hiệp hội Tizen là một nhóm các thành viên đóng góp mã và đưa ra gợi ý, nhưng việc phát triển chính vẫn nằm dưới sự hướng dẫn của Samsung và Intel. Tizen dựa trên Linux và hỗ trợ HTML5, cho phép các nhà mạng không dây cung cấp dịch vụ độc quyền riêng thay thế cho dịch vụ của Google, từ đó duy trì mối quan hệ mật thiết hơn với thuê bao di động.
  Ở một số khía cạnh, có thể nói Tizen là một sự phản ứng của Samsung và Intel trước sự thống trị và sức ảnh hưởng ngày càng lớn của Android. Mặc dù Samsung từng phủ nhận ý kiến cho rằng hãng mượn Tizen để “đoạn tuyệt” với Android, mà đây chỉ là kế hoạch nhằm đa dạng hóa lựa chọn hệ điều hành của hãng.
  Nhưng dù thế nào đi nữa, như mọi hệ điều hành mới ra mắt, Tizen sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn trong cuộc cạnh tranh giành sự hỗ trợ của các nhà phát triển ứng dụng cũng như thu hút sự chú ý từ phái người dùng...

  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]

  Theo NLĐ/Liliputing
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
Đang tải...