1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. latdat58

  latdat58 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Đôi khi bạn có thể tìm bạn bè hay những cơ sở kinh doanh trên mạng xã hội Facebook mà bạn lại không thích để lại lịch sử tìm kiếm thì phải làm sao đây nhỉ? Hiện nay, facebook đã có mặt bản 2014 mới nhất hãy tai facebook để cùng khám phá những tính năng của bạn nhé!

  [​IMG]

  Cách tai facebook ve may hiện nay rất đơn giản đúng không nào, nếu sử dụng Android hay iOS thì bạn hãy truy cập vào kho ứng dụng để tải về. Còn nếu Java thì có thể tải thông qua máy tính và cài đặt thông qua phương tiện kết nối với máy tính.

  Mình xin hướng dẫn cách xóa lịch sử tìm kiếm trên facebook:

  Bước 1: Nhấp chọn nút Cài đặt ở góc trên bên phải của trang. Tiếp theo, chọn "Nhật ký hoạt động" (Activity Log) từ thực đơn.

  Bước 2: Bạn sẽ nhìn thấy tất cả các hoạt động gần đây của Facebook của bạn. Tiếp theo, tại thanh thực đơn phía bên trái nhấp chọn mục "Thêm" (More) ngay bên dưới dòng Hình ảnh, Thích, Bình luận (Photos, Likes, và Comments). Sau đó chọn "Tìm kiếm" (Search).


  [​IMG]

  Bước 3: Tất cả các lịch sử tìm kiếm trước đó sẽ xuất hiện. Những tìm kiếm riêng tư có thể bị xóa khi bạn nhấp chọn biểu tượng vòng tròn và chọn "xóa". Nếu bạn muốn xóa tất cả các lịch sử tìm kiếm, hãy chọn liên kết "xóa tất cả tìm kiếm" (Clear Searches) ở phía trên cùng

  Facebook cho điện thoại di động tiện dụng hơn cho mọi người, thích ứng được trong mọi hoàn cảnh. Khi bạ đang đi du lịch, đi chơi xa, không thể mang theo chiếc máy tính xách tay cồng kềnh, nặng trịch như vậy thì chiếc điện thoại chính là giải pháp. Vì vậy hãy nhanh tay download facebook mien phi về và cùng online facebook bạn nhé!
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Bài viết được quan tâm nhiều
  Tags:
Đang tải...