1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. rainbow_nt

  rainbow_nt Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  4
  Facebook đã quá quen thuộc với cuộc sống Internet ngày nay. Bạn thường xuyên vào Facebook để làm việc, học tập, giải trí và tán gẫu với bạn bè. Để truy cập vào mạng xã hội này ở bất cứ đâu, dễ dàng và nhanh chóng nhất chỉ cần bạn tai facebook về chiếc điện thoại của mình. Việc tải về điện thoại cũng rất đơn giản chỉ cần điện thoại của bạn có kết nối gprs, 3g, wifi… là bạn đã có thể download cũng như update phiên bản Facebook mới nhất cho dế yêu của mình.

  [​IMG]

  Facebook phiên bản mới nhất cho điện thoại với nhiều tính năng mới được cập nhật liên tục như: xóa comment hay tag ảnh, gọi điện thoại miễn phí, một loạt Sticker và Emoticons phong phú, vui nhộn và đẹp mắt giúp bạn có thể thể hiện rất nhiều cảm xúc. Không chỉ thế giao diện Facebook lần này cũng đã được thay đổi, tối ưu hóa để dễ dàng sử dụng và phù hợp vơi tất cả mọi người và nhất là không bao giờ bị chặn, không bị mất kết nối, có thể upload được nhiều ảnh một lúc với tải ứng dụng facebook cho điện thoại.

  [​IMG]

  Vậy giờ đây bạn sẽ khỏi lo lắng hay buồn phiền như khi không ở gần máy tính, mất điện,…hay du lịch đâu đó, tải facebook vẫn giúp bạn viết trạng thái cá nhân, quản lý bạn bè, ứng dụng hay đọc tin nhắn trong inbox ngay trên chiếc điện thoại của mình.

   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
 2. ngaymua

  ngaymua Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  7
Đang tải...