1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. latdat58

  latdat58 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Hiện nay Facebook là mạng xã hội phổ biến và hot nhất trên thế giới hiện nay. Theo dự đoán của các nhà phân tích thị trường, lượng người tham gia mạng xã hội vẫn sẽ tiếp tục tăng lên trong tương lai, nhất là khi mạng xã hội đang được tích hợp vào rất nhiều trang web hay các ứng dụng và đang dần trở thành một xu thế không thể thiếu của cuộc sống hiện nay.

  [​IMG]


  Sự ra đời không lâu của ứng dụng Facebook đã lan truyền rộng rãi ở khắp mọi nơi trên thế giới và đã cập bến tới Việt Nam. Vì vậy facebook tiếng việt đã ra đời nhằm đáp ứng yêu cầu của chúng ta với ngôn ngữ tiếng việt sẽ giúp bạn không còn khó khăn trong quá trình sử dụng.


  Với phần mềm tai facebook tieng viet trên điện thoại, bạn có thể dễ dàng trò chuyện với bạn bè mọi lúc mọi nơi. Cũng giống như các chức năng trên máy tính, bạn cũng có thể chat với nhiều người cùng lúc, cập nhật trạng thái, xem tin tức của bạn bè. Hiện nay mạng xã hội này ngày càng cập nhật thêm nhiều tính năng mới thú vị và hấp dẫn mọi người tham gia: ứng dụng làm báo tết, làm phim…và bạn có thể tham gia thư giãn những trò chơi hay: đấu trường âm nhạc, candy crash…


  [​IMG]


  Mạng xã hội facebook đang trở thành món ăn hàng ngày không thể thay thế của nhiều người dân Việt Nam, đặc biệt là lớp trẻ. Việc có bao nhiêu người sử dụng trang mạng xã hội này luôn là mối quan tâm của nhiều người. Điều này chứng tỏ đây là mạng xã hội có sự phát triển cực nhanh. Nó là cầu nối giữa mọi người với nhau một cách thuận tiện nhất, tiết kiệm nhất. Hãy nhanh tay download facebook tieng viet về máy và cùng trải nghiệm các bạn nhé!
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
Đang tải...