1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. maimai92

  maimai92 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Trang wap game cung cấp nhiều game hot, game tải nhiều, game hay nhất mọi thời đại, trong đó có game ai là triệu phú. Nắm bắt được sự ham khám phá kho tri thức nhân loạitrò chơi ai là triệu phú trên truyền hình đã được nhiều khán giả đón nhận và giờ đây với công nghệ game, mọi người đều có thể tham gia trò chơi này một cách miễn phí.

  [​IMG]
  tai game ai la trieu phu

  Ai là triệu phú với những câu hỏi được chia thành nhiều mức giúp người chơi trải nghiệm dần với tri thức nhân loại và thể hiện mình, thể hiện trí thông minh, sự am hiểu biết của mình trên nhiều lĩnh vực. Là một trò chơi được tải nhiều, game ai là triệu phú ra đời cũng khá lâu nhưng vẫn được sự đón nhận nhiệt tình của nhiều người chơi game. Vừa mang tính giải trí, vừa mang tính thách thức, game ai là triệu phú giúp bạn có những trải nghiệm thú vị qua những câu hỏi.

  [​IMG]
  game ai la trieu phu

  Hãy tham gia tai game ai la trieu phu phien ban moi nhat cho điện thoại ngay hôm nay để trải nghiệm cùng game nhé. Chúc bạn giành chiến thắng trong game và chiến thắng chính bản thân mình.
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
Đang tải...