1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. QuangCao

  QuangCao Thành Viên Mới

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  nguồn: game mobile
  Bạn là một game thủ? Bạn yêu thích games? Bạn luôn muốn tìm tòi và khám phá các loại game mới? Vậy Hãy cũng thử sức chinh phục cùng Bang Bang Mobile. Thị trường game ngày càng lớn, số lượng game thủ ngày cảng nhiều nên đòi hỏi phải ra mắt thật nhiều game mới đáp ứng nhu cầu của người chơi. Đây là tiền đề để ra mắt game này. Điều đặc biệt, đây là game duy nhất dựa trên ý tưởng việt. BANG BANG mobile là phiên bản game bắn tăng đầu tiên trên di động. Game đã chính thức ra mắt vào ngày 6/11 dựa trên cốt lõi webgame bang bang.

  [​IMG]

  Đồ họa trong game Bang Bang cũng vô cùng sắc nét và ấn tượng. Mỗi tank sẽ được thiết kế khác nhau giúp bạn dễ phân biệt. Màu sắc hài hòa, âm thanh sống động. Cấu hình game nhẹ bạn có thể tải về một cách nhanh chóng và không mất nhiều thời gian. Các chi tiết được bố trí phù hợp khiến người chơi nhanh chóng lựa chọn được vũ khí và xem các chỉ số của mình. Các tank được thiết kế với nhiều hình dáng khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn. Hệ thống có 24 tank mô phòng theo hình ảnh của cá anh hùng thời xưa. Điều này sẽ tạo cảm giác thân thiện cho người chơi. Không những thế bạn sẽ có cơ hội chiến đấu với các anh hùng một thời mà bạn từng ngưỡng mộ.

  [​IMG]

  Vì vậy hãy nhanh tay thử sức cùng Bang Bang mobile ngay bây giờ để trải nghiệm cảm giác mới lạ. Bạn sẽ rất bất ngờ về những thử thách trong game.
  xem thêm: vo lam mobile
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
Đang tải...