1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. duccuong293

  duccuong293 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Mới đây , sau khi xác nhận đem về tựa game Thiên Thiên hoang tưởng từ Trung Quốc , WASABI đã chính thức tung ra phiên bản Việt hóa với tên Chiến Linh để ra mắt game thủ Việt.
  Nguồn: Chiến Linh 3D
  [​IMG]
  Như đã giới thiệu , Chiến Linh là tựa game nhập vai có lối chơi lôi cuốn và Việc in cực kì. Với phông nền mang tính hoang tưởng , lối chơi đề cao sự tinh tế , cùng với 5 nhà nước và 30 vùng bờ cõi , Chiến Linh đưa người chơi đến những trận đánh dữ dội , đầy tính chiến thuật để đoạt hay canh giữ lãnh thổ.

  hệ thống nhân vật trong Chiến Linh

  Bước vào game , người chơi có khả năng chọn cho mình nhân vật ham chuộng , trong đó Dũng sĩ là một anh hùng nhiều máu , thích hợp cản bớt sát thương; phù thuỷ gây sát thương chủ lực trên diện rộng và Thợ săn sở hữu sát thương cao cùng bạo kích để kết liễu đối thủ.
  Với hệ thống nhân vật như vậy , Chiến Linh đề cao tính chiến thuật , vì là game đánh theo lượt , nên chủ chốt đem đến thắng lợi trong mỗi trận đánh là việc sắp xếp đội hình một cách hợp lý tùy theo sức mạnh của ta và địch.
  Xem thêm: Trang chủ Bài Yoker

  Trang bị phong phú trong Chiến Linh

  ngoài ra , Chiến Linh còn đem đến cho game thủ một hệ thống trang bị phong phú và vô cùng đắc lực như Cường hóa , Khảm nạm… Cũng phải kể đến hệ thống nhiệm vụ quyến rũ của game giúp game thủ kiếm về những phần thưởng để Thêm lên sức mạnh.
  [​IMG]
  Việc in vô cùng ấn tượng của Chiến Linh

  có khả năng nói Việc in Ấy là điểm cộng của Chiến Linh khi ra mắt game thủ , được phát triển bởi nền móng Unity 3D , Chiến Linh đã mang game game thủ đến thế giới khôn cùng chân thật sống động , hình ảnh nhân vật sắc nét , chiêu thức đẹp mắt đến không ngờ mang đậm phong cách Final Fantasy nổi tiếng.
  Game chien linh
  Nếu bạn còn do dự không biết tuyển trạch game nào để chơi trong thời gian tới , vì sao lại không thử sức vớiChiến Linh – game hoang tưởng ấn tượng , hứa hẹn đem đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị.
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
Đang tải...